Mbappé, Neymar, Messi… Anh tiết lộ mọi thứ về sao PSG

Mới 18 tuổi, El Chadaille Bitshiabu đã gắn bó suốt mùa giải với những ngôi sao đá chính như Lionel Messi, Neymar hay Kylian Mbappé. Một cầu thủ đẳng cấp thế giới, điều đó cho phép anh ấy tiến bộ. Sau khi lên ngôi vô địch Pháp, hậu vệ trẻ người Pháp muốn tri ân họ.

Các PSG là nhà vô địch của Pháp lần thứ mười một trong lịch sử của nó, nhưng cho El Chadaille Bitshiabu, Đây là lần đầu tiên. Mới 18 tuổi, hậu vệ này đã có danh hiệu đầu tiên với các ông lớn. Sau khi gặp gỡ với RC de Strasbourg (1-1), Bitshiabu tổng kết mùa giải.

“Mùa của tôi? Học hỏi “

« mùa của tôi? Từ việc học. Tôi rất vui khi được tham gia giải vô địch này ” người hậu vệ đã bỏ rơi, người muốn tri ân Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe.

Bitshiabu ra mắt Messi, Neymar và Mbappé

« Chơi với Messi, Neymar và Mbappe? Tôi nghĩ một lần trong đời bạn làm điều gì đó như thế, kề vai sát cánh với những cầu thủ như thế này. Họ có đưa ra lời khuyên không? Vâng, đặc biệt là khi những người trẻ chúng tôi đang trong thời kỳ khủng hoảng, họ ở đó để hỗ trợ chúng tôi và điều đó thật tuyệt.” anh ấy nói vào micro Video cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *