Mbappé – Neymar: Chào mừng ngay đến PSG

Mặc dù Xavi Simons sẽ trở lại PSG, tuy nhiên anh có thể được cho mượn vào mùa hè này. Tuy nhiên, mọi thứ còn phụ thuộc vào Neymar hay Kylian Mbappé. Nếu cả hai ở lại Paris, thì người Hà Lan sẽ bị bán. Vì vậy, chúng ta đang chờ xem rõ hơn về cầu thủ người Brazil và người Pháp và giờ đây, câu trả lời có thể sẽ nhanh chóng đến với PSG.

Chủ nhật này, thông báo của PSV Eindhoven khá bất ngờ cho mọi người. Thật vậy, câu lạc bộ Hà Lan đã thông báo rằng Xavi Simmons đang rời trại huấn luyện để hoàn tất việc chuyển đến PSG. Vì vậy, điều khoản mua đứt trị giá 6 triệu euro đã được kích hoạt và cầu thủ người Hà Lan sẽ trở lại thi đấu. Paris. Nhưng trong bao lâu? Xavi Simmons thực sự có thể dễ dàng cho vay bởi PSG.

Còn Neymar và Mbappe thì sao?

Như đã giải thích, các khoản vay từ Xavi Simmons sẽ phụ thuộc vào Kylian Mbappe và Neymar. Pháp hoặc Brazil, họ có thể rời đi PSG mùa hè này. Đầu tiên là một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy và nếu anh ấy không muốn gia hạn, câu lạc bộ thủ đô có thể quyết định bán anh ấy. Về điều thứ hai, mặc dù hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2027, tức là PSG muốn thoát khỏi nó. Sau đó thì sao? Neymar vân vân Mbappé ?

Một câu trả lời cho PSG trong hai ngày?

Do đó, câu trả lời được chờ đợi trong nỗ lực nhìn rõ hơn về tương lai trong PSG hoặc không cho Xavi Simmons. Và rõ ràng, chúng ta phải được giải quyết nhanh chóng. Theo thông tin từ Fabricius La Mã, quyết định có thể được đưa ra vào thứ Ba, vì vậy trong hai ngày. Sau đó chúng ta có thể tìm hiểu thêm về Mbappé vân vân Neymar. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *