Mbappé, Neymar, Bernardo Silva… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 10/7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Ousmane Dembele sẽ khiến PSG thất bại

Thông báo trong cửa sổ xem trước PSGđặc biệt trong trường hợp cần thiết phải thay thế Kylian Mbappe, Ousmane Dembele có điều khoản giải phóng ước tính khoảng 50 triệu euro. Tuy nhiên, theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAORennais trước đây không có ý định rời đi Barcelona thậm chí có thể gia hạn hợp đồng. Một đường đua khởi hành cho PSG.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

LOẠI TRỪ: CV không bốc thăm cho Tapia

Quyết tâm tăng cường lực lượng lao động cho Laurent Blanc để không bật một mùa đáng thất vọng,CV hoạt động đằng sau hậu trường và đã hoàn thành việc đến Clinton điểm (Club Brugge, phòng thủ) và Skelly Alvero (Sochaux, trung vệ). Và đó không phải là tất cả kể từ khi theo dõi dẫn đến renato tapia cũng nói nhiều. Nhưng theo thông tin của chúng tôi, các bênCV vẫn chưa đưa ra lời đề nghị cho tiền vệ Celtic của Vigo.

Để tìm hiểu thông tin độc quyền của chúng tôi, bấm vào đây

PSG đang chuẩn bị cho một trận hòa cho Bernardo Silva

tạm thời PSG hoàn thành sự xuất hiện của năm tân binh kể từ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng, điều tốt nhất có thể vẫn chưa đến. Đương nhiên theo thông tin từ THƯƠNG HIỆU, cánh đồng louis kế hoạch tăng tốc độ chuyển giao Bernardo Silva. Để thuyết phục thành phố Manchestercái mà PSG có thể gửi một lời đề nghị trị giá 80 triệu €.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Sau Icardi, PSG sẽ bán Paredes

Đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, mà PSG hiện đang chuẩn bị giảm tải lực lượng lao động của mình, điều này sẽ liên quan đến việc bán các mặt hàng không cần thiết. Trong ngữ cảnh này, Mauro Icardi sẽ cam kết Galatasaray với giá khoảng 10 triệu euro. Nhưng đó không phải là tất cả kể từ khi tuân theo người hâm mộ, Leandro Paredes sẽ theo đồng bào của mình đến Thổ Nhĩ Kỳ và cũng nên ký ủng hộ Galatasaray. Số tiền chuyển vào khoảng 6 triệu €.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Lloris được đề nghị tới PSG?

Hè này, một lần nữa vị trí thủ môn lại làm đau đầu ban lãnh đạo PSG. Và vì lý do chính đáng, keylor navas trở lại sau khi trải qua sáu tháng với Nottingham Forrest. Người Costa Rica sẽ không được Paris giữ lại và Gianluigi Donnarumma một lần nữa sẽ là người bắt đầu trong mục tiêu PSG Tuy nhiên, ai sẽ cố gắng tuyển dụng sinh viên người Ý trước vụ tai nạn nghiêm trọng Sergio Rico. Ở góc độ này, theo Khu thể thao, Hugo lloris đã được cung cấp cho PSG. Nhưng hiện tại chỉ Al-Shabaab sẽ đưa ra lời đề nghị với cựu thuyền trưởng The Blues.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Messi khiến Barca thất bại, Neymar tìm cách tận dụng

Khi kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi quyết định từ chối lời đề nghị câu lạc bộ Barcelona cam kết‘Giữa Miami. Một tình huống mà Neymar rõ ràng theo sát. Và vì lý do chính đáng, theo thông tin từ thê giơi thể thaoĐoàn kịch Brazil sẽ cung cấp dịch vụ của họ cho Barcelona tạm thời PSG hình như là mở bán Các tập tin được câu lạc bộ cho là quá đắt blaugrana.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *