Mbappé: New Galley với giá 80 triệu euro cho PSG

Hồ sơ của Kylian Mbappé đã bắt đầu đếm ngược. Người chơi có thời hạn đến cuối tháng 7 để kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của mình. Trong trường hợp im lặng, PSG có thể bán anh vào mùa hè này. Nhưng trong trường hợp này, các yếu tố kinh tế cũng đóng một vai trò.

Nasser Al-Khelaifi đã thay đổi hoàn toàn tư thế trong hồ sơ Kylian Mbappé. Vài tháng trước, chủ tịch PSG sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giữ ngôi sao của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giao cho anh chìa khóa của dự án Paris. Nhưng ngày nay, thời gian không còn dành cho đặc quyền, đặc biệt là sau thất vọng của câu lạc bộ ở mùa giải trước. Vị quan chức Qatar lúc này cho thấy mình là người quyết đoán. Mbappé không muốn gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa? Nó sẽ được bán vào mùa hè này. “ Vị trí của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lặp đi lặp lại bản thân mình: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký hợp đồng mới ” đã cảnh báo Al-Khelaifi trong buổi thuyết trình Luis Enrique.

Qatar muốn thuyết phục Mbappe

Và theo báo chí Tây Ban Nha, kết quả PSG không rút được. Phóng viên cho BẰNG, Andres Onrubia xác nhận vị trí đối với câu lạc bộ Mbappé. « Vị trí của PSG không linh hoạt: nếu anh ấy không gia hạn hoặc không đồng ý bán, anh ấy sẽ ở lại ghế. anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Chuỗi Ser. Bởi vì nó là Ca-ta không ở thế mạnh trong trường hợp này. Liên hệ PSG đến năm 2024Mbappé có ý định hoàn thành hợp đồng.

PSG muốn tiết kiệm tiền

Nhưng sâu PSGchúng tôi muốn tránh một kịch bản thảm họa nơi Mbappé sẽ quay miễn phí tại Real Madrid trong mùa hè năm 2024. Nhưng nếu câu lạc bộ muốn bằng mọi cách chia tay ngôi sao của mình, thì đó cũng sẽ là vì lý do kinh tế. Trong thực tế, Mbappé có thể nhận khoản tiền thưởng 80 triệu euro nếu ở lại Paris trong bài tập tiếp theo. ” PSG đang nghiên cứu các cách để tránh trả tiền thưởng trung thành 80 triệu euro của Mbappe ” kể Onrubia. Động lực mới cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *