Mbappé muốn có ngôi sao, PSG cần rất nhiều

Trận đấu đêm thứ Tư giữa Manchester City và Real Madrid hẳn đã khiến người hâm mộ Paris phấn khích khi chứng kiến ​​màn trình diễn của Bernardo Silva. Tác giả của hai bàn thắng đưa đội bóng của anh vào chung kết Champions League, trận thứ hai sau ba năm, tiền vệ người Bồ Đào Nha được PSG theo sát và bản thân anh sẽ bị cám dỗ đến đó vào mùa hè này. Jérôme Rothen và Christophe Dugarry cũng đã đưa ra ý kiến ​​của họ về khả năng đến này.

PSG mùa tới, nếu anh ta thành công trong việc tuyển dụng những người chơi khiến mực chảy sẽ thay đổi hoàn toàn. Tin đồn mới nhất cho đến nay: Bernardo Silva, phần giữa thành phố Manchester muốn đi Manchester đổ Pari. Cụ thể ở câu hỏi: môi trường sống không còn phù hợp với người Bồ Đào Nha sẽ lấy thông tin về cuộc sống và sinh sống của người Paris ở đó…

“Người chơi này là đẳng cấp”

Trong chương trình Rothen s’enflamme Đăng trên RMC, Jerome Rothen đề cập đến trường hợp Bernardo Silva và những gì sự xuất hiện của anh ấy có thể mang lại cho câu lạc bộ Paris: “ Sau trận đấu ngày hôm qua, họ càng muốn điều đó hơn nữa. Không phải vì tập thể, nhưng tôi chắc chắn điều đó sẽ được khẳng định bởi anh ấy là ngôi sao sẽ làm nổi bật thương hiệu PSG (…) Anh ấy có mọi thứ, cầu thủ này đẳng cấp. »

“Một điều vô lý khi ký hợp đồng với PSG”

Christophe Dugary, anh ấy, không thực sự hiểu sự lựa chọn Bernardo Silva để đi tới PSG, thích nói về một lựa chọn thể thao hơn: ” Hôm nay sẽ là một môn thể thao vô nghĩa nếu ký hợp đồng với PSG. Đây là một lựa chọn phi thể thao. Anh ấy đã ở quanh Manchester, anh ấy muốn một nơi mà anh ấy cảm thấy tốt hơn. Tôi không muốn chỉ trích cầu thủ này vì anh ấy quá hoàn hảo, không thể chê vào đâu được. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *