Mbappé mong đợi một động thái huyền thoại từ PSG, thông báo giật gân

Với khả năng ra đi của Lionel Messi và Neymar, Paris Saint-Germain sẽ cần tìm hai tên tuổi lớn mới để hỗ trợ Kylian Mbappé trên hàng công. Luis Campos thực sự thích Victor Osimhen, người đã có một mùa giải xuất sắc với Napoli và là người khiến tất cả các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu say mê.

Sau kỳ chuyển nhượng đầu tiên thất bại, cánh đồng louis phải bắt kịp và dường như anh ta đang thiết lập một số hoạt động rất lớn. Đây là trường hợp với Victor Osimhen, theo sau Thể thao RMC sẽ là một ưu tiên PSG để tăng cường sức tấn công của mình.

“Tôi tự tin rằng tôi có thể giữ tất cả các cầu thủ lớn của mình”

Tuy nhiên, sẽ cần phải giải quyết Aurelio De Laurentiis, người dường như không muốn buông tay ngôi sao người Nigeria. ” Tôi tự tin rằng tôi có thể giữ tất cả các cầu thủ lớn của mình và không chỉ vậy, bởi vì tôi muốn chiêu mộ những người khác! ” chủ tịch nói Napoli, trong một cuộc phỏng vấn dài đăng trên cộng hòa.

Rafael Leao, kế hoạch B?

Mặc dù có những cơ hội thú vị, những chuyển giao này có thể rất tốn kém để PSG, kể từ khi các phương tiện truyền thông Ý đảm bảo rằng Napoli sẽ yêu cầu ít nhất 160 triệu € để được phát hành Để cài đặt Victor Osimhen. Ghi nhớ nó cánh đồng louis theo dõi các tiền đạo khác ở Serie A, vì chúng tôi đã tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng có sự quan tâm cụ thể đến Raphael Leo từ’AC Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *