Mbappé mời mở cửa, PSG sẵn sàng!

Kylian Mbappé chưa bao giờ nói đồng ý với PSG để gia hạn hợp đồng khi Nasser Al-Khelaïfi yêu cầu công khai. Đủ để dẫn đến việc phải rút lui khỏi các chuyến tập huấn ở châu Á và xa hơn nữa, để PSG không còn gì để ra đi vào mùa hè này. Giải trình.

Ở giữa Kylian Mbappé và cũng PSG, khăn trà sẽ bị cháy. Trên thực tế, trong một thời gian, mối quan hệ giữa Tổng thống Nasser Alkhelaïfi và thị tộc Mbappé đã lạnh Và vì thư được gửi bởi đoàn tùy tùng của người chơi đến ban quản lý PSG Tháng 6 năm ngoái thông qua đó người ta xác định rằng Kylian Mbappé từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của anh đến tháng 6 năm 2025, cuộc đối thoại không còn tác dụng. Đến mức tổng thống PSG công khai ép Kylian Mbappé vào ngày 5 tháng 7 trong buổi thuyết trình Louis en-ri-cô với tư cách là một huấn luyện viên mới ParisSaint Germain.

Trận đấu nảy lửa giữa Mbappé và Al-Khelaïfi

Trong thực tế, Nasser Alkhelaïfi yêu cầu câu trả lời từ Kylian Mbappé về việc gia hạn hợp đồng trước giữa tháng 7 theo nhiều phương tiện truyền thông, nhưng im lặng Mbappé sẽ chỉ thêm vào sự không hài lòng của tổng thống. Những gì để từ chối PSG để xem xét mọi lời đề nghị nhận được kể từ khi rút tên của anh ấy cho chuyến lưu diễn mùa hè ở Nhật Bản và Hàn Quốc từ Paris thánhGermaine.

Cho mượn, chuyển nhượng, hoán đổi, PSG sẵn sàng cho mọi thứ vì Mbappé!

Đây thực sự là thông tin được trình bày bởi kaveh solhekol trên ăng-ten Bầu trời thể thao. Để phát sóng bóng đá hàng ngàyphóng viên cho biết ngoài năm câu lạc bộ đã liên hệ với các bên PSG kể từ cuối tuần này và quyết định của anh ấy để đặt Kylian Mbappé Bên cạnh đó, câu lạc bộ Paris sẽ làm bất cứ điều gì để loại bỏ anh ta Kylian Mbappe. “Thực tế là PSG sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho mượn vì nó mở ra thị trường cho nhiều câu lạc bộ có thể thực hiện một thỏa thuận cho anh ấy. Và tôi cũng được biết rằng PSG có nhiều mối quan tâm. Những người đã liên hệ với anh ấy nói về các khoản vay, mua anh ấy, nhưng cũng về các cầu thủ và giao dịch chuyển nhượng. Do đó, PSG đã được các câu lạc bộ khác cung cấp cầu thủ và tiền để đổi lấy Mbappé. Và tôi được biết rằng trong số những câu lạc bộ này có hai hoặc ba câu lạc bộ Premier League, câu lạc bộ Ý và Tây Ban Nha”. nói với phóng viên Bầu trời thể thao. Các giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *