Mbappé – Messi – Neymar: Thất bại ở PSG, Galtier cáo buộc Qatar

Đến PSG vào cuối mùa giải trước, Christophe Galtier kỳ vọng vào việc Lionel Messi, Kylian Mbappé và Neymar sẽ hoàn thành mục tiêu của XXL tại Paris. Tuy nhiên, kỹ thuật viên của PSG không thể sắp xếp bộ ba quỷ quái của anh ấy thường xuyên đủ theo sở thích của anh ấy. Theo ông, World Cup ở Qatar đã lên kế hoạch với MNM.

Để bù đắp cho sự ra đi Mauricio Pochettino, cảm ơn vào cuối mùa trước, Nasser Al-Khelaifi quyết định tin tưởng Christophe Galtier. Sau chữ ký của anh ấy tại PSG, HLV người Pháp có mục tiêu lớn là tìm ra công thức phù hợp để xếp Kylian Mbappe, Neymar vân vân Lionel Messi Cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Christophe Galtier đã không có cơ hội tung vào sân sớm bộ ba tiền đạo ngôi sao của mình trong hầu hết các trận mùa này.

“Với World Cup ở giữa…”

Có mặt trong buổi họp báo chiều thứ sáu tuần này, Christophe Galtier tôi ước tính rằng Cúp thế giớiCa-ta đã phá hủy kế hoạch của mình với anh ta MNM (Messi, Neymar, Mbappe). “Về Leo, Kylian và Ney, khi bạn có những cầu thủ này, mục tiêu là có thể liên kết họ lại với nhau. Để có một trận đấu tấn công với ba cầu thủ rất tài năng, nhưng cũng phải có sự cân bằng phù hợp. Thật không may, với World Cup đang ở giữa, chấn thương xảy ra với nhau, chúng tôi đã không thể tận hưởng phần còn lại của mùa giải.khó chịu với kỹ thuật viên PSG, trước khi thêm một lớp khác.

“… chúng tôi không thể tận dụng nó cả mùa”

“Đó có phải là một sự hối tiếc? Đó là cách của nó, đó là một phần của mùa giải. Tôi sẽ không nhắc lại, chúng tôi không ở thời điểm đánh giá, nhưng mỗi khi ra sân, họ thi đấu rất hiệu quả và chúng tôi có một lối chơi tấn công rất thú vị. Nhưng đó là một phần của mùa giải để không có tất cả mọi người cùng một lúc. Rất tiếc khi không có bộ ba tấn công này trong trận đấu quyết định.Phần kết luận Christophe Galtier, huấn luyện viên từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *