Mbappé – Mercato: PSG chuẩn bị ráo riết, tin vui giảm mạnh

Để làm hài lòng Kylian Mbappé, PSG đã xác định một số mục tiêu tấn công trong kỳ chuyển nhượng: Randal Kolo Muani, Victor Osimhen, Dusan Vlahovic và Harry Kane, cùng những người khác. Tuy nhiên, Real Madrid cũng đang theo đuổi tiền đạo này. Nhưng may mắn cho PSG, câu lạc bộ chỉ có thể vẽ một dòng theo cầu thủ này.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG muốn điền vào Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Biết rằng số 7 của anh ấy thích chơi bên cánh hơn, cánh đồng louis có ý định chiêu mộ một trung phong đẳng cấp thế giới mới cho mùa giải 2023-2024. Với điều này, cố vấn bóng đá PSG đánh dấu một số tên trên thị trường.

Real muốn đóng cửa chuyển nhượng của PSG

trong khi Raphael Con sư tử là ưu tiên của anh ấy, PSG cần tìm nơi khác. Thật vậy, người Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu một hợp đồng thuê mới vớiAC Milan. Khác với Raphael Leon, Luis Campos sẽ yêu màu ngẫu nhiên (hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 với Eintracht), Victor Osimhen (30 tháng 6 năm 2025, Napoli), Dusan Vlahovic (30 tháng 6 năm 2026, Juventus) và Harry Kane, (2024, Tottenham) trong số những người khác. Tuy nhiên Real Madrid có thể đưa nan hoa vào bánh xe của các cố vấn bóng đá PSG cho tất cả những người chơi này.

Real Madrid có thể rút lui

Theo Le 10 Sport, PSG và cũng Real Madrid đang chiến đấu để được tuyển dụng Màu ngẫu nhiên. Và để tin Hoa Kỳcái mà Real Madrid cũng sẽ xếp hàng Victor OsimhenDusan Vlahovic và D’Harry Kane. Tuy nhiên, tất cả các mục tiêu XXL này đều đang có hợp đồng và hưởng mức lương khủng. Mà có thể làm chậm câu lạc bộ chỉ. Thực vậy, Real Madrid có thể không mạo hiểm đặt cược vào ngôi sao này, để ủng hộ các mục tiêu dài hạn khác. đặc biệt là kể từ khi Karim Benzema – người còn hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 – sẽ trở lại trong một năm nhờ anh ấy quả bóng vàng, cái đókết thúc sẽ đến vào mùa hè năm 2024 và điều đó Kylian Mbappe có thể được thực hiện tự do và miễn phí trong cùng thời gian nếu anh ta không kích hoạt gia hạn một năm tự động của mình với PSG (cho mùa hè 2025).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *