Mbappé: Lời đề nghị trong mơ rơi xuống, thổi bay PSG

Thứ Năm tuần này, một bất ngờ đã xảy ra ở Tây Ban Nha với lời đề nghị được cho là trị giá 200 triệu euro từ Liverpool tới PSG cho Kylian Mbappé. Một cái gì đó làm hài lòng câu lạc bộ Paris, những người sẽ yêu cầu số tiền phù hợp cho việc chuyển nhượng của anh ấy. Tuy nhiên, giấc mơ đã chết.

Hết vỗ tay cho Kylian Mbappé sau sáu năm phục vụ tốt và trung thành với PSG ? Hợp đồng hiện tại của tiền đạo này sẽ hết hạn vào tháng 6/2024 sau quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn đến hè 2025. PSG, Nasser Alkhelaïfi là chuyên mục tại buổi họp báo: gia hạn hợp đồng hay chuyển nhượng hè này.

Liverpool, CLB trong lòng mẹ Mbappé đưa ra lời đề nghị

Và bây giờ? Dựa theo Thể thao RMC, cái mà Paris Saint Germain đã định giá trong các lần chuyển nhượng có thể có trong tương lai Kylian Mbappe ở mức 200 triệu euro. song song, Quán rượu ngoài biểnthông qua các phóng viên biên tập Aguirređã tiết lộ vào thứ Năm tuần này rằng một đề nghị trị giá 200 triệu € sẽ được đưa ra bởi Liverpool để chuyển Kylian Mbappé. Sự quan tâm lâu dài kể từ le10sport.com đã tiết lộ cho bạn vào tháng 4 năm 2020 một cuộc điện thoại từ Jurgen Klopp cho cha của Mbappé.

“Không có gì thay đổi, Mbappé muốn kết thúc hợp đồng”

Chuyển tới Liverpool sẽ là một giấc mơ cho fayza Sự kiện. Mẹ và đại diện của Kylian Mbappé là fan cứng Màu đỏ. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng trực tiếp nếp nhăn d’Quán rượu ngoài biển Thứ Năm tuần này, các phóng viên Joseph Pedrerol xoa dịu mọi người. “Không có gì thay đổi, Mbappé muốn kết thúc hợp đồng”. Như một cú đánh mạnh vào PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *