Mbappé: Lời đề nghị không tưởng đã hết, mọi thứ khép lại

Thậm chí còn tôn nghiêm hơn tại PSG khi xem xét quyết định liên quan đến tình hình hợp đồng của anh ấy, Kylian Mbappé đã bị đẩy về phía lối ra. Liverpool sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu euro, nhưng trong suy nghĩ của tiền đạo người Paris, mọi thứ rất rõ ràng: ở lại PSG và không rời CLB cho đến hết mùa giải tới.

Kylian Mbappé chỉ cần ghi cửa sổ chuyển nhượng. Sau khi quyết định không rút lại điều khoản trong hợp đồng gia hạn đến tháng 6/2025, Mbappé sẽ là đại lý tự do vào mùa hè năm 2024. Một tình huống mà ủy ban quản lý PSG từ chối tìm lại chính mình.

PSG đòi 200 triệu euro cho Mbappe

Đó là lý do Nasser Alkhelaïfi làm rõ vào thứ Tư trong cuộc họp báo của bài thuyết trình Louis en-ri-côKylian Mbappe phải đưa ra quyết định, câu lạc bộ không thể để anh ấy ra đi. Vì người ParisTổng thống PSG thay vào đó, gia tộc của Mbappé có tối đa hai tuần để đưa ra quyết định trước khi đưa anh vào danh sách chuyển nhượng. theo Thể thao RMC, cái mà Paris Saint Germain báo cáo đặt giá khởi điểm của nó là 200 triệu euro.

Một lời đề nghị từ Liverpool sẽ không thay đổi kết quả của vở opera xà phòng của Mbappé

Và hóa ra là như vậy Liverpool cắn mồi. Theo thông tin được cung cấp bởi Edu Aguirrephóng viên trên Quán rượu ngoài biển, Liverpool sẽ thu hút một đề nghị chuyển nhượng trị giá 200 triệu €. Tuy nhiên, chúng ta không nên mong đợi một sự chuyển giao Mbappé gần Màu đỏ. Ít nhất là không tin điều đó thánh Giuse mỏ đá người đã trực tiếp thả quả bom này nếp nhăn d’Quán rượu ngoài biển. “Chúng tôi sẽ không đàm phán với PSG”. Về phần mình Bị bắt việt vị, Jonathan Johnson cũng thừa nhận rằng Kylian Mbappé nên đi đến cuối hợp đồng của mình tại PSG và đi đến Thực tế Madrid vào mùa hè năm 2024. Giai điệu đã sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *