Mbappé làm hòa với Real Madrid, kế hoạch lộ diện

Real Madrid có thể sắp xếp bộ ba tấn công Vinicius-Mbappé-Rodrygo mùa này? Nếu điều này xảy ra, hàng thủ Tây Ban Nha và châu Âu sẽ có lý do để run sợ bởi trên giấy tờ, bộ ba này rất hứa hẹn. Hiện tại, tình hình của Mbappé vẫn nguyên vẹn khi anh luôn nói muốn ở lại PSG cho đến khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu ký hợp đồng với Real Madrid, anh sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật hấp dẫn, nhiều CĐV Madrid đã thất vọng với thái độ của anh trong thời gian qua.

Thứ Sáu tuần này lúc 5 giờ chiều, Kylian Mbappé chắc chắn sẽ chơi trận đầu tiên với PSG, phiên bản Luis Enrique, nhưng trên hết là một phiên bản vật tay với câu lạc bộ của anh ấy. Ngày 13 tháng 6, các bên người Pháp và thế giới bóng đá được biết về lá thư của anh ấy gửi tới trụ sở câu lạc bộ, nói rằng anh ấy không có ý định gia hạn đến năm 2025 và sẽ được trả tự do. Một tình huống không muốn biết PSG sau đó có kế hoạch bán anh ta.

Vinicius và Mbappé, một tình bạn hiện có

Kylian Mbappe bắt đầu với một tiếng nổ từ PSG, anh ấy có thể tin tưởng vào tình bạn của mình với ngôi sao Real Madrid, Vinicius Junior để an ủi anh ấy. Dựa theo Hoa Kỳ, hai người đàn ông có một mối quan hệ tuyệt vời chỉ cần thể hiện trên sân. Nhưng nếu Kylian Mbappe đến RealMadrid, Trên hết, anh ta phải thể hiện sự khiêm tốn và Vinicius Jr. có thể giúp anh ta bắt đầu cuộc chinh phục trái tim của Madrid, nơi hiện đang trong tình trạng hư hỏng.

Sự khiêm tốn của Mbappé là chìa khóa để làm hòa với Real Madrid

phương tiện truyền thông Tây Ban Nha Hoa Kỳ tiếp tục và cho thấy rằng những người ủng hộ Madrid có thể cảnh giác với sự xuất hiện Mbappé, sau một số lần đến sai, anh ấy đã khiến họ sống sót. Nếu anh ấy muốn nhanh chóng được Merengues nhận nuôi, Mbappé có thể trong mọi trường hợp, làm theo Hoa Kỳphụ thuộc Vinixius, người có thái độ có thể giúp Bondynois thích nghi với môi trường mới. Cầu thủ người Brazil sẽ không ghen tị và dễ dàng hòa nhập Mbappe. Nếu sau này cho thấy cảm giác thấp kém ở nơi mà nhiều người coi là câu lạc bộ lớn nhất thế giới, thì tất cả đều được tha thứ và ổn thỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *