Mbappé: “Kịch tính”, anh dự đoán điều tồi tệ nhất cho PSG

Sau khi Kylian Mbappé gia hạn vào tháng 5/2022, PSG tưởng như đã làm xong phần việc khó khăn nhất với ngôi sao của mình. Nhưng tuyển thủ Pháp sẽ quyết định không kích hoạt tùy chọn của mình, để anh có thể tự do vào mùa hè năm 2024. Một tình huống khiến Jérome Rothen lo lắng.

tương lai Kylian Mbappe đã trở thành cốt lõi của mọi tin đồn. Được PSG gia hạn vào tháng 5 năm 2022, tuyển thủ Pháp được liên kết với câu lạc bộ thủ đô cho đến năm 2025… với điều kiện anh ấy kích hoạt tùy chọn của mình. Nhưng theo thông tin trên báo Đội, Kylian Mbappe không muốn kích hoạt nó. Nghĩa là Mbappé sẽ không có bất kỳ hợp đồng nào vào mùa hè năm 2024 nếu mọi thứ không thay đổi vào lúc đó.

Rothen lo lắng về trường hợp của Mbappé

« Nó sẽ rất kịch tính “, Xin lỗi Jerome Rothen TRÊN RMC. « Họ có thêm một năm để đưa ra những đảm bảo khác nhau cho những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Họ đã thay đổi những người đàn ông đứng đầu các vận động viên, họ đã phá hủy để xây dựng lại. Vấn đề là nó không chạy đủ nhanh trong một năm », Phân tích cựu danh thủ PSG. Từ Kylian Mbappe đã ký ở Paris, hợp đồng luôn là chủ thể quan trọng. Và phức tạp…

“Bạn không thể là một chú chim bồ câu nhỏ trả nhiều tiền hơn cho một số người chơi nhất định”

Để thuyết phục Kylian Mbappé, bắt đầu từ một đợt tuyển dụng chất lượng. ” Một cầu thủ quan trọng để Kylian tỏa sáng, điều đó có vẻ hợp lý với tôi. Có những cầu thủ tuyệt vời ở tất cả các câu lạc bộ chúng tôi đến (anh ấy và Emmanuel Petit, ghi chú của biên tập viên). Nhưng cái chính không phải là người lãnh đạo, không phải là người chơi lớn, mà là người lính. Đó là cách họ vượt qua nhau, là thứ họ buông bỏ. (…) Bạn không thể là một chú chim bồ câu nhỏ trả quá cao cho một số cầu thủ nhất định chỉ để chiêu mộ các ngôi sao », kết luận Jerome Rothen. Vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ có thể thuyết phục anh ta một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *