Mbappé: Không thể tin được, kế hoạch Machiavellian của PSG bị vạch trần

Vở kịch xà phòng của Kylian Mbappé tiếp tục thúc đẩy kỳ chuyển nhượng. Khi hợp đồng của anh hết hạn vào tháng 6/2024, ngôi sao 24 tuổi từ chối tiếp tục gắn bó với PSG lúc này. Vì vậy, đội bóng thủ đô sẽ rộng cửa chuyển nhượng. Mới đây, FC Barcelona sẽ vào cuộc trong vụ này. Nhưng trên thực tế, đó sẽ là động thái nhằm gây sức ép lên Real Madrid.

Sẽ phát triển ở đâu Kylian Mbappe mùa giải tới? Câu hỏi này đã làm dậy sóng các kỳ chuyển nhượng vài tuần nay. Miễn cưỡng tiếp tục vào lúc này, tuyển thủ Pháp tuy nhiên muốn tôn trọng hợp đồng của anh ấy với PSG cho đến khi nó hết hạn. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ không nghe theo cách đó và do đó sẽ mở cửa cho một vụ chuyển nhượng. CÁC Real Madrid sẽ theo sát tất cả những điều này. Nhưng các câu lạc bộ khác có thể vượt lên dẫn trước đội bóng thành Madrid.

Barça vào cuộc khiêu vũ vì Mbappé?

Gần đây, Đội tiết lộ rằng câu lạc bộ Barcelona cũng sẽ thử vận ​​may vì Kylian Mbappé. Các culé cũng sẽ sẵn sàng đưa một số cầu thủ vào thương vụ này để hạ giá ngôi sao 24 tuổi. CÁC PSG có thể bị cám dỗ bởi một đề xuất như vậy, đặc biệt nếu cái tên trong thỏa thuận hấp dẫn. Tuy nhiên Barcelona muốn giải thích về tập tin này.

PSG đã thử một đòn tuyệt vời

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận câu lạc bộ Barcelona giao cho CÁC MÔN THỂ THAO rằng câu lạc bộ xứ Catalan đã không chuẩn bị bất kỳ lời đề nghị nào Kylian Mbappe. Trong nội bộ, nó sẽ được coi là thông tin từ Đội về vấn đề này sẽ là kết quả của chuyển động của PSGkhông nghi ngờ gì để gây áp lực lên Real Madrid. « chúng tôi không có gì để làm với nó nguồn nói CÁC MÔN THỂ THAO. Ban lãnh đạo Blaugrana cũng phải bất ngờ trước thông tin này vì họ sẽ không thực hiện bất kỳ bước nào để cố gắng ký hợp đồng với anh. Kylian Mbappe. Các PSG sẽ thử một canh bạc lớn để cố gắng tăng tốc mọi thứ bên cạnh Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *