Mbappé khiêu khích PSG, tuyên chiến

Khi vở opera xà phòng Mbappé hoảng loạn trong kỳ chuyển nhượng, tiền đạo của PSG đã phá vỡ sự im lặng của mình sau khi giành được danh hiệu cầu thủ người Pháp của mùa giải. Và rõ ràng, lời nói của tuyển thủ Pháp khó có thể xoa dịu căng thẳng giữa đôi bên. Kylian Mbappé không ngần ngại đưa ra những tuyên bố gay gắt về PSG.

Giữa PSG vân vân Kylian Mbappe, sự lãng mạn đã kết thúc. Và vì lý do chính đáng, tiền đạo người Pháp tuyên bố không kích hoạt tùy chọn gia hạn khiến dân tình phát điên Nasser Al-Khelaifi, hiện đang mở ra cánh cửa chuyển nhượng ngôi sao của anh ấy. Và những lời cuối cùng của Kylian Mbappe không nên làm ấm mối quan hệ giữa hai bên.

Pha ra đi gây chấn động của Mbappé

« Có phải mọi người đánh giá thấp hiệu suất của tôi? Vâng, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ. Ở Pháp, họ thấy tôi trưởng thành, họ thấy tôi mọi lúc, ở PSG mỗi cuối tuần hay ở tuyển chọn. Và tôi đã ghi được rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, nó trở nên bình thường. Tôi chưa bao giờ phàn nàn rằng hiệu suất của tôi đã được coi là điều hiển nhiên. Tôi còn trẻ và tôi đã có cơ hội trở thành một người quan sát, cách đây không lâu, trước khi trở thành một diễn viên. Và bản thân tôi, tôi đánh giá thấp những gì Messi làm, những gì Cristiano Ronaldo làm, những gì những cầu thủ vĩ đại làm “, ra mắt lần đầu tiên kẻ tấn công PSG trong cột Bóng đá Pháp trước khi thêm các lớp vào tham vọng cá nhân của mình.

“Chơi ở PSG chẳng giúp được gì nhiều”

« Chúng ta đang ở trong một xã hội tiêu dùng, nơi mà ‘nó tốt, nhưng làm lại’. Và thực tế là tôi ở ngay bên cạnh, ở Paris… Tôi nghĩ chơi ở PSG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ chia rẽ. Vì vậy, tất nhiên nó thu hút những lời đàm tiếu nhưng điều đó không làm phiền tôi vì tôi biết mình làm gì và làm như thế nào (…) Tôi đặt giới hạn cho bản thân mình trước. Người ta nói vậy thì người ta không thích lắm, nhưng sự nghiệp là tự bản thân mình quan trọng, là của mình, là mình bỏ lại phía sau. Về cơ bản, tôi luôn không hài lòng, vì vậy tôi không bao giờ ấn tượng với những gì mình làm. Đó đã là chìa khóa đầu tiên để hiểu bản thân mình vì mọi việc tôi làm, tôi đều tự nhủ rằng mình có thể làm lại và tốt hơn nữa. Tôi khao khát chiến thắng. Tôi không muốn ở trong một đội chỉ để tham gia. Chính vì vậy mà đôi khi mọi người nghĩ tôi kiêu ngạo. Bởi vì tôi chỉ ghét tham gia. Đó không phải là bản chất của tôi, đó không phải là con người của tôi và tôi không ngại nói ra những gì mình muốn ngay cả khi mọi thứ không theo ý mình. Tôi cũng không sợ thất bại, đó là một phần sự nghiệp của một cầu thủ. Nhưng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng tôi sinh ra để giành chiến thắng và tôi muốn thể hiện điều đó với mọi người “, sau đó tuyên bố Kylian Mbappe.

“Tôi sẽ không bao giờ hài lòng với chiến thắng”

Cuối cùng, trong khi anh ấy đang thảo luận về tương lai của mình, Kylian Mbappe sẽ thêm một câu ngắn đã tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận: “ Rất đơn giản, tôi là một đối thủ cạnh tranh, khi tôi chơi, đó là để giành chiến thắng. Và không quan trọng bạn chơi với tôi với ai, không quan trọng màu áo của tôi, không quan trọng ở đâu, không quan trọng năm nào, tôi sẽ không bao giờ hài lòng với chiến thắng, chứ đừng nói đến một danh hiệu mà tôi đã không đạt được. không giành chiến thắng như nhà vô địch giải đấu. “. Những tuyên bố lại có nguy cơ bị đốt cháy PSG trong khi căng thẳng giữa hai bên lên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *