Mbappé khiến PSG hoảng sợ, nhận thưởng

Luôn là tâm điểm tin tức về khả năng đầu quân cho Real Madrid, Kylian Mbappé đặt áp lực lên vai PSG, những người rất muốn tránh mất anh theo dạng tự do vào năm 2024. Tác giả của một mùa giải rất sung mãn ở Paris, nhưng cũng với Đội tuyển Pháp, tiền đạo 24 tuổi được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất nước Pháp.

Tương lai của Kylian Mbappé sẽ ra sao? Trong khi số 7 từ PSG xác nhận rằng anh ấy sẽ ở Paris vào năm tới, cuộc chiến sẽ diễn ra Paris trong khi tổng thống Nasser Al-Khelaifi gần đây đã tuyên bố rằng phép lạ ngoại tình se không ra đi PSG miễn phí Một lần nữa tuyệt vời trong mùa giải này, Mbappé có thể để lại một khoảng trống lớn trong cuộc tấn công ở Paris nếu nó diễn ra.

Kỷ lục của Kylian Mbappé vào năm 2022/2023

Trong thực tế, Kylian Mbappe tỏa sáng trong suốt năm tài chính 2022/2023 này. Tiền đạo người Pháp đã có mùa giải sung mãn nhất theo thống kê, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Pháp cả mùa với 54 bàn, vượt qua Chỉ Fontaine (53 bàn), cũng như Karim Benzema (50 nhưng).

Mbappé được vinh danh là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm

Vua phá lưới ở World Cup vừa qua Ca-ta với 8 thành tích và là tác giả của cú hat-trick trong trận chung kết, Kylian Mbappe cũng là thuyền trưởng đội tuyển Pháp mới 24 tuổi. Do đó, điều khá hợp lý là kẻ tấn công từ PSG được tạp chí vinh danh là cầu thủ Pháp xuất sắc nhất mùa giải 2022/2023 Bóng đá Pháp. Kylian Mbappe do đó thành công Karim Benzema và lần thứ 3 giành danh hiệu cầu thủ Pháp xuất sắc nhất năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *