Mbappé khiến PSG hoảng sợ, anh đưa tin

Như năm 2022, Kylian Mbappé phát hoảng trong kỳ chuyển nhượng. Giữa những tin đồn, chân sút 24 tuổi từ chối gia hạn đến năm 2025 tại PSG. Đội bóng thủ đô không muốn để anh ra đi tự do và đã nói rõ điều đó. Trong khi đó, đội trưởng của The Blues đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Và anh ấy đã rất ấn tượng khi ở lại vài ngày ở Cameroon.

Kylian Mbappe không bao giờ ngừng nói về nó trong kỳ chuyển nhượng. Tin đồn đã quay cuồng về tương lai của anh ấy kể từ khi anh ấy nói PSG rằng anh không có ý định gia hạn đến năm 2025. Về phần mình, đội bóng thủ đô rất rõ ràng: ngôi sao 24 tuổi sẽ không ra đi theo dạng tự do. Một cuộc chiến đang nổ ra giữa hai bên.

Đó là cuộc chiến giữa PSG và Mbappe

Nasser Al-Khelaifi nói rằng cánh cửa đang mở để chuyển nếu đội trưởng nhạc blues từ chối gia hạn trong vài ngày tới. Trong khi đó, Kylian Mbappé tận dụng kỳ nghỉ để nạp lại năng lượng. kẻ tấn công từ PSG dành một vài ngày đặc biệt Camerun, quê gốc của cha anh. Và rõ ràng, nhà vô địch thế giới rất thích ở Yaoundé.

Cameroon khiến Mbappé bị ảo giác

« Kết thúc kỳ nghỉ tuyệt vời này! Cảm ơn tất cả người dân Cameroon vì sự chào đón đáng kinh ngạc này, tôi đang tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc. Hẹn gặp lại, tôi hy vọng ” anh ấy đã viết trong câu chuyện của mình Instagram. Giữa những tin đồn về cửa sổ chuyển nhượng, Kylian Mbappe tận hưởng kỳ nghỉ của mình trước khi trở về PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *