Mbappé: Kế hoạch Machiavellian của PSG bị vạch trần

Màn so tài nảy lửa giữa PSG và Kylian Mbappé. CLB Paris tin rằng cầu thủ này đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid. Điều gì đã thúc đẩy anh ấy di chuyển vào mùa hè này. Nhưng như Daniel Riolo đã chỉ ra vào thứ Sáu tuần này, câu lạc bộ Paris đã bước sang một giai đoạn mới sau thông tin này.

hiện tại Camerun, Kylian Mbappé sẽ sớm quay trở lại cuộc sống hàng ngày ở Paris. Và sự an tâm của anh ấy có thể bị lung lay bởi tình trạng hợp đồng của anh ấy tại PSG. Trên thực tế, câu lạc bộ thủ đô đã yêu cầu anh gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Nếu không, nó sẽ được bán vào mùa hè này. Dựa theo Thể thao RMC, cái mà PSG nghi ngờ Mbappé đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid. thông tin đáp ứng Daniel Riolo.

“Chúng tôi đang bước vào một loại chiến dịch truyền thông”

« Thỏa thuận giữa Mbappe và Real Madrid? Chúng tôi đã tham gia một loại chiến dịch truyền thông từ phía PSG để thúc đẩy Mbappé. Hôm qua đã ảnh hưởng. (…) Về cơ bản là “anh ấy nói vậy, thấy anh ấy là kẻ nói dối”, để những người ủng hộ muốn anh ấy. Tôi không nói rằng các nhà lãnh đạo của PSG đã sai, tôi đang nói rằng tôi không thấy họ có thể đi đến đâu. Cho dù họ đã quyết định chắc chắn, “nghe này, bạn kéo dài hoặc bạn sẽ ngồi trên băng ghế dự bị hoặc ngồi yên”, tôi gặp rất nhiều vấn đề với phiên bản này, nhưng mặt khác, tôi sợ rằng tất cả những nỗ lực này đều là cách giao tiếp khôn ngoan hoặc nhiều hay ít kỹ năng, tôi không thấy nó có thể dẫn họ đến đâu” anh ấy kể về bộ RMCtrước khi chi tiết kế hoạch chi tiết hơn PSG.

PSG có Mbappe

« Mánh khóe thứ hai trong ngày là “hãy nhìn kẻ xấu đó, anh ta đã có thỏa thuận với Real, vì vậy anh ta muốn chọc tức chúng tôi bằng cách thi đấu năm nay và ra đi tự do”. Một lần nữa, tôi không nói họ sai, mọi người nghĩ tôi đang bênh vực Mbappé, không phải hành vi của anh ấy làm tôi khó chịu chút nào, chỉ một lúc thôi, lời hay ý đẹp, nhưng cụ thể, anh ấy cho cái gì? Chuyện gì sẽ xảy ra ? ” kể Riolo tôiors de l’Sau Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *