Mbappé: Kẻ cướp, kẻ dối trá… PSG vào cuộc

Đã vài ngày kể từ khi cuộc chiến giữa Kylian Mbappé và PSG bắt đầu. Trên thực tế, hai bên đang mâu thuẫn về tương lai của tuyển thủ Pháp. Nhưng bây giờ phương pháp mà PSG sử dụng chắc chắn không làm hài lòng Daniel Riolo. Sau đó đã không thất bại trong việc phát hành câu lạc bộ thủ đô.

Gần đây căng thẳng giữa PSG và Kylian Mbappe. Mọi chuyện bắt đầu bằng một lá thư mà cầu thủ người Pháp gửi cho ban quản lý của mình để thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng. Sau đây, Nasser Al-Khelaifi đưa ra tối hậu thư cho các cầu thủ của mình. Bây giờ là cuộc chiến giữa PSG vân vân Mbappé

“Họ đã cố gắng phục hồi cú đánh bằng cách cố gắng biến nó thành một tên cướp”

trên micrô RMCkịp thời L’Sau Chân, Daniel Riolo đề cập đến cuộc chiến này giữa Kylian Mbappe và cũng PSG. Và về giao tiếp của mọi người, câu lạc bộ thủ đô đã bị loại bỏ: ” Truyền thông của PSG nguy hiểm hơn nhiều, vì khi họ mắc sai lầm, họ cố gắng thu hồi cú sút bằng cách cố chuyền như ăn cướp. Dù bằng cách nào cho đến khi được chứng minh ngược lại. Anh ấy có một hợp đồng và anh ấy tôn trọng nó ».

“PSG nói dối”

« Anh ấy không phải là một thiên thần, anh ấy bảo vệ lợi ích của mình. (…) PSG đang nói dối bằng cách biến anh ta thành kẻ nói dối, nhưng anh ta không phải vậy “, anh ấy tiếp tục tập tin này Mbappé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *