Mbappé, Kane, OM… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 24 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

UNFP đe dọa PSG vì Mbappé

Hỏi về sóng Thể thao RMCngười đứng đầu UNFP Philip Piagây áp lực cho bạn PSG về quản lý trường hợp Kylian Mbappé và việc anh ấy bị sa thải để khuyến khích anh ấy ra đi vào mùa hè này: “Sau ngày 1 tháng 9, mọi thứ phải quay trở lại. Nó chỉ xảy ra khi cửa sổ chuyển nhượng kết thúc vào ngày 1 tháng 9. Nó cho phép câu lạc bộ quản lý lực lượng lao động của mình trong một thời gian nhất định. Sau đó, anh ta không thể làm theo ý mình. Với lực lượng lao động thường xuyên cồng kềnh, bạn cần loại bỏ thành công sự thẩm thấu giữa những người chơi phải chơi. Nó cho phép các câu lạc bộ có khả năng tự tổ chức với các huấn luyện viên. Nếu hai bên không đồng ý về cách thoát khỏi khủng hoảng, chúng tôi phải yêu cầu tuân thủ văn bản. Tôn trọng văn bản là cho phép Mbappé tập luyện bình thường, có lẽ là buộc CLB phải cho anh thi đấu vì nếu không sẽ gây mất tập trung. Điều này sẽ là bất hợp pháp theo luật lao động. Đối với một cầu thủ không mấy tên tuổi, có thể tin rằng anh ta đang có phong độ không tốt. Đối với những người chơi giỏi nhất thế giới, không thể cho rằng đó không phải là do những hạn chế. Văn bản mà tôi đề cập quy định các biện pháp trừng phạt nếu một cầu thủ bị sa thải vì những lý do phi thể thao. Các thủ tục sẽ được thực hiện,” Piat nói.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Real Madrid thách thức Mbappe

Được hỏi tại một cuộc họp báo về vở opera xà phòng Kylian Mbappé người hiện đang trải qua một cuộc ly hôn với PSG, Federico Valverde đề cập đến khả năng chứng kiến ​​chân sút người Pháp cập bến Real Madrid mùa hè này: ” Không có gì để nói. Mbappé là một trong những người giỏi nhất thế giới. Nó sẽ được trong vài năm. Là một người hâm mộ, tôi thích xem anh ấy thi đấu. tôi muốn anh ấy đến “, tiền vệ người Uruguay nói từ Thực tế Madrid.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Tottenham ra tối hậu thư cho Harry Kane

Thông báo với sự nhấn mạnh trong kính ngắm PSG một bạn Bayern München, Harry Kane chỉ còn một năm trong hợp đồng với tottenham. Một tình huống do đó khuyến khích quản lý cựa sắt để gây áp lực lên kẻ tấn công mình, và theo tiết lộ rằng Thư hàng ngày, tottenham thậm chí sẽ cảnh báo kane rằng anh ấy sẽ bị bán vào mùa hè này nếu anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng để tránh được giải phóng tự do trong một năm.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM đã chọn hai tân binh tiếp theo

ĐỘI lấy hàng trong cột ngày về việc lấy hàngVỀ và xác nhận sự xuất hiện sắp xảy raIsmail Sarr (25 ounce, Watford), và buổi kiểm tra y tế của tiền đạo người Senegal cũng được lên kế hoạch vào thứ Hai tuần này. Ngoài ra, theo thể thao hàng ngày, Pablo longoria luôn cố gắng tuyển dụng giáo dục Ấn Độ (23 tuổi, Sheffield) mà anh ta đã có một thỏa thuận hợp đồng. Tất cả những gì còn lại là làm điều tương tự với câu lạc bộ của anh ấy.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Bố của Aubameyang nói về việc chuyển nhượng của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn rộng rãi với ĐỘIbố của Pierre-Emerick Aubameyang đưa ra một hậu trường ký tên của anh ấy tạiVỀ trong ba năm, sau khi được phát hành bởi Chelsea : « Có đụng độ với Saudi Arabia, nhưng khi OM xuất hiện… Ai mà không mơ được chơi cho CLB này cơ chứ? Ở Châu Phi, thậm chí còn hơn thế. Tôi liên tục nhận được tin nhắn từ nhà (…) OM gợi ý? Nó đã nảy mầm trước khi Pablo Longoria đến gặp tôi cùng với Javier Ribalta. Nó bắt đầu phát triển khi tôi phải quay lại bệnh viện vào ngày 6 tháng 7 để phẫu thuật. Pablo đã trình bày dự án với tôi và anh ấy đã chỉ cho tôi điểm A + B rằng nếu “chàng trai” của tôi đến nhà họ, sẽ ổn thôi với một huấn luyện viên thực sự muốn anh ấy. “, cho thấy cha của cầu thủ ghi bàn mớiVỀ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *