Mbappé hoảng loạn ở kỳ chuyển nhượng, PSG có thể run sợ

Không có gì bí mật khi tương lai của Kylian Mbappé có thể bị xóa sổ khỏi PSG. Câu lạc bộ Paris muốn hành động nhanh chóng với tiền đạo ngôi sao của họ, người vẫn đang được Real Madrid rất thèm muốn. Và nếu Paris thực sự muốn tránh bị Pháp giải phóng tự do, câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ xoa tay khi thời gian trôi qua.

Đây chắc chắn là một trong những vấn đề lớn nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Kylian Mbappé luôn khẳng định nguyện vọng ở lại PSG mùa giải tới, coi khả năng này là “lựa chọn duy nhất”. Về phần mình, đảng Real Madrid đảm bảo thông qua chủ tịch của nó Florentino Pérez muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp, nhưng phải đến năm 2024.

PSG rất rõ ràng về vụ Mbappé

Nhưng về phía Paris, khả năng khởi hành Kylian Mbappe năm 2024 sẽ là một thảm họa. chủ tịch cho PSG Nasser Al-Khelaifi cách đây vài tuần cũng từng lên tiếng trước báo giới rằng nếu số 7 muốn ở lại Parissau này nên ký một hợp đồng mới.

Thời gian không còn nhiều cho PSG và Mbappé

Và nếu vì tối hậu thư này được thiết lập bởi ban quản lý PSGkhông có gì di chuyển, mà Real Madrid quan sát tình hình từ xa, và vui mừng. Như đã nêu THƯƠNG HIỆUcâu lạc bộ Madrid biết rằng thời gian càng trôi qua, càng nhiều PSG cần phải xem xét lại các yêu cầu của mình về bán hàng Kylian Mbappe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *