Mbappé hết thời, PSG gặp nguy

PSG vẫn đang có nhiều thay đổi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Đội bóng thủ đô đặc biệt bị thúc ép bởi tương lai của Kylian Mbappé. Tiền đạo người Pháp đe dọa không gia hạn, điều này có thể đẩy nhanh động thái của anh. Paris muốn Ousmane Dembélé thay thế anh ấy nhưng FC Barcelona không muốn chia tay anh ấy. Một kết nối thậm chí được yêu cầu.

Đó là một mùa hè bận rộn khác cho PSG. Giữa các chuyến khởi hành Christophe Galtierđến Luis Enrique và tất cả các phong trào khác trong lực lượng lao động, nó di chuyển rất nhiều Paris. vân vân Kylian Mbappe đến để thưởng thức tất cả. kẻ tấn công từ PSG đã thông báo cho lãnh đạo của mình về ý định không gia hạn hợp đồng.

PSG muốn thay Mbappé bằng Dembele

Để thay thế nó, PSG đã được mong đợi. Theo thông tin từ Chợ chân, Ousmane Dembele sẽ là ưu tiên của Qatar nếu Kylian Mbappé ra đi. Paris sẽ sẵn sàng trả một điều khoản trị giá 50 triệu euro sẽ có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 7.

FC Barcelona muốn gia hạn

Nhưng tình hình sẽ phức tạp vì câu lạc bộ Barcelona vẫn muốn tiếp tục hợp đồngOusmane Dembele. « Nó diễn ra rất tốt. Barcelona muốn tôi gia hạn đến năm 2027, đại diện của tôi sẽ nói chuyện với họ. Tôi hạnh phúc trong đội, cũng như ở nhà, ở Barcelona. Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra tiếp theo ”, tuyển thủ Pháp mới đây nói. CÁC PSG được cảnh báo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *