Mbappé-Haaland: Một tiết lộ đã xảy ra trong kỳ chuyển nhượng

Sau một thời gian dài bị thống trị bởi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong làng bóng đá thế giới, nhiều người đồng ý rằng giờ đây Kylian Mbappé và Erling Braut Haaland (Manchester City) đã được định sẵn để cầm đuốc. Cả hai cầu thủ đều đang được Real Madrid theo dõi, mặc dù câu lạc bộ Madrid sẽ lựa chọn chuyển nhượng ngôi sao từ PSG vào lúc này.

Kylian Mbappe gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy thực sự sẽ chơi cho PSG vào mùa giải tới. Do đó, không có gì phải hoảng sợ về phía ban lãnh đạo của câu lạc bộ Paris, nhưng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng. Như đã hé lộ l‘Phi hành đoàn Cách đây ít ngày, tiền đạo người Pháp được cho là sẽ không kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm 1 năm, khiến hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6/2025. Vì vậy, nếu đội bóng thủ đô có thể yên tâm về sự hiện diện của ngôi sao của mình vào mùa hè tới. của năm 2024 có thể tương ứng với một sự khởi hành Kylian Mbappe.

Real Madrid muốn có Mbappe cho năm 2024

Sáng thứ Năm tuần này, Real Madrid và chủ tịch của nó Florentino Pérez đã tổ chức một cuộc họp giữa một số giám đốc điều hành của câu lạc bộ Madrid để thảo luận về một số vấn đề nóng của kỳ chuyển nhượng và tương lai bạn bánh trứng đường. Như đã báo cáo Sự cứu tế, việc ký hợp đồng với Kylian Mbappé đã được đề cập. kẻ tấn công từ PSG do đó có thể lắp ráp Madrid miễn phí bất kỳ hợp đồng nào trong mùa hè năm 2024.

Real ưu tiên chiêu mộ Mbappé trước Haaland

Nhưng chủ tịch Madrid, người luôn khao khát chiêu mộ ngôi sao lớn nhất hành tinh, cũng sẽ đưa ra quyết định Erling Haaland. Tiền đạo người Na Uy đang có phong độ tốt dưới thời cầm quân PepGuardiola ĐẾN thành phố Manchester. Các « Người máy » được coi là kém hấp dẫn hơn so với nội bộ Kylian Mbappeđặc biệt là chữ ký sao PSG phần lớn có thể đạt được, đó không phải là trường hợp của nóErling Haaland. Chúng ta sẽ thấy hai người chơi phát triển song song chứ? Có vẻ như nó sẽ không xảy ra sớm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *