Mbappé giải phóng PSG, đồng đội ảo tưởng

Trong một cuộc phỏng vấn được France Football đăng vào thứ Bảy tuần này, Kylian Mbappé giải thích rằng việc chơi cho PSG “không giúp được gì nhiều” để làm nổi bật màn trình diễn của anh ấy, đồng thời đề cập đến “trần kính” mà câu lạc bộ, thủ đô của Champions League phải đối mặt. Một từ sẽ gây khó chịu ngay cả trong lực lượng lao động.

Một tập phim mới trong vở opera xà phòng Mbappé. Mặc dù tuyển thủ Pháp đã gây chú ý về tình hình hợp đồng của anh ấy, nhưng anh ấy là người không muốn kéo dài sự thất vọng của mình. PSGsẵn sàng chia tay mùa hè này để được đền bù chuyển nhượng, Bóng đá Pháp đã xuất bản vào thứ Bảy tuần này một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào giữa tháng 6, nơi Kylian Mbappé đã đưa ra một tuyên bố không thoát khỏi bất kỳ ai, kể cả đồng đội của anh ấy.

“Tôi nghĩ chơi ở Paris-SG không giúp được gì nhiều”

« Có phải mọi người đánh giá thấp hiệu suất của tôi? Vâng, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họgiao phó Kylian Mbappé. Ở Pháp, họ thấy tôi trưởng thành, họ thấy tôi mọi lúc, ở PSG mỗi cuối tuần hay ở tuyển chọn. Và tôi đã ghi được rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, nó trở nên bình thường. (…) Chúng ta đang ở trong một xã hội tiêu dùng, nơi mà ‘tốt đấy, nhưng làm lại’. Và thực tế là tôi ở ngay bên cạnh, ở Paris… Tôi nghĩ chơi ở Paris-SG không giúp được gì nhiều vì đó là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ chia rẽ. Vì vậy, tất nhiên nó thu hút những lời đàm tiếu nhưng nó không làm phiền tôi vì tôi biết mình làm gì và làm như thế nào. »

Một số người chơi phàn nàn

Những lời cười khúc khích trong lòng PSG theo thông tin được tiết lộ bởi Bầu trời thể thao vân vân RMC. Sáu cầu thủ, trong đó có hai tân binh, được cho là đã tiếp cận Nasser Al-Khelaifi để bày tỏ sự tức giận của họ với anh ta sau khi tuyên bố Kylian Mbappé. « Đây là một sự xúc phạm đến câu lạc bộ “, sẽ thả một trong số họ. mạng sống Twitterphóng viên Bến Jacobs cũng cho thấy một phần phòng thay đồ không tiêu hóa được lời nói của tuyển thủ Pháp, không ngần ngại để ông chủ PSG. môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *