Mbappé gia nhập Riolo trong cuộc đấu tranh của mình tại PSG

Năm 2012, PSG chiêu mộ một ẩn số trong kỳ chuyển nhượng: Marco Verratti. Người Ý nhanh chóng trở thành một trong những đứa con cưng của Parc des Princes và hơn 10 năm sau, người Ý vẫn ở đó. Nhưng giờ Verratti không chỉ có người hâm mộ ở Paris. Daniel Riolo là một trong những nhà phê bình lớn nhất của anh ấy và bây giờ Kylian Mbappé cũng sẽ dẫn đầu cuộc chiến tương tự.

30 ounce, Marco Verratti là một người chơi từ PSG. Trong hơn một thập kỷ nay, cầu thủ người Ý đã làm hài lòng các câu lạc bộ thủ đô và người hâm mộ Paris. Nhưng ở đây, cũng có một sự chỉ trích rất lớn của các cầu thủ Christophe Galtier. Nhiều lần, Verratti đã được chọn cho lối sống của mình. Một nhà phê bình thường xuyên đến từ… Daniel Riolo.

Riolo bỏ lỡ Verratti

Trên thực tế, phóng viên RMC chán Marco Verratti. Vì thế, Daniel Riolo đừng ngần ngại nhân rộng các pha tắc bóng với người chơi PSG và lối sống. ” Anh ấy mạnh mẽ cách mục tiêu của mình tới 30 mét. Khi nó chịu áp lực nhiều hơn một chút, sẽ có ít người hơn. Và khi bạn phải chạy để quay lại và anh ấy gặp rắc rối vì bạn phải lấy hết thuốc lá ra khỏi phổi anh ấy, thì mọi chuyện sẽ phức tạp hơn. Nhưng tôi, với trái bóng, tôi không mù quáng. Tôi thấy những gì anh ấy có thể làm “, đã giải thích cụ thể Riolo chez Zack Nani một lần nữa TRÊN nếp nhăn.

Mbappé cũng vậy?

Và bây giờ Kylian Mbappe cũng có thể có cùng một lời trách móc để thực hiện Marco VerrattiDaniel Riolo. Trên thực tế, sau trận đấu đầu tiên của Champions League với Bayern Münchenkẻ tấn công PSG đã đưa ra lời cảnh báo lớn cho đồng đội của mình, giải thích: “ Chúng ta cần tránh chấn thương và chúng ta cần ăn ngon, ngủ kỹ “. Ngày lễ này đã có phản ứng ngay lập tức và một số người coi đó là hành động trực tiếp Neymar. Sẽ không phải vì người Paris đã giải thích rằng Kylian Mbappe khá có mục đích Marco Verratti với việc phát hành của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *