Mbappé gặp nguy hiểm, Deschamps đưa ra quyết định khó khăn

Tháng 6 tới, các cầu thủ của đội tuyển Pháp sẽ gặp nhau lần cuối trong khuôn khổ vòng loại Euro 2024 gặp Gibraltar và Hy Lạp. Didier Deschamps sẽ trình bày danh sách của mình trong tuần này và một số xu hướng đang nổi lên. Tác giả của một mùa giải chói sáng, người đang cạnh tranh với Kylian Mbappé cho danh hiệu Vua phá lưới Ligue 1, Alexandre Lacazette đã nắm chắc số phận của mình.

Khi mùa giải sắp kết thúc, vẫn chưa phải là thời gian nghỉ lễ của các cầu thủ, với kỳ nghỉ thi đấu quốc tế cuối cùng dự kiến ​​vào tháng Sáu. Didier Deschamps tinh chỉnh danh sách của mình để đối mặt Gibralta và cũng Hy Lạp như một phần của vòng loại Euro 2024 và một số xu hướng đang nổi lên, đặc biệt là trong lĩnh vực tấn công.

Ousmane Dembélé và Christopher Nkunku đã trở lại

Theo thông tin được tiết lộ trong kế hoạch chân từ xa chủ nhật này, Ousmane Thuộc về Dembele phải tìmđược trang bị người Pháp nếu hoàn cảnh của anh ta cho phép anh ta tham dự. Điểm y tế sẽ được thực hiện vào thứ Hai để quyết định trường hợp của các cầu thủ khác nhau. Christopher Nkunku cũng cần phải lo lắng, anh ấy đã chơi các trận đấu kể từ khi trở lại vào tháng 4 năm ngoái.

Lacazette vắng mặt bất chấp trận chiến khó tin với Mbappé

Ngược lại, Alexander Lacazette lại phải tham dự trận đấuđội tuyển Pháp phía sau màn hình. Trong khi kẻ tấn côngCV mang theo đội của mình và đe dọa Kylian Mbappé trong bảng xếp hạng Vua phá lưới Ligue 1, các ngôi sao PSG trước cái cũvũ khí chỉ một đơn vị trước ngày cuối cùng (28 so với 27), Didier Deschamps không có ý định gọi lại cầu thủ 32 tuổi, người đã không biết lựa chọn kể từ chuyến đi tới nước Đức (2-2) nơi anh ấy đã ghi hai bàn thắng. Đội trưởngđội tuyển Pháp do đó sẽ không có cơ hội gặp các đối thủ lớn của mình mùa này tại Ligue 1. chân từ xa, N’Golo Kante cũng phải bỏ lỡ buổi tụ tập tiếp theo nhạc blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *