Mbappé: Được thông báo, PSG sẽ kích hoạt “chuyện nhà nước”

PSG đã đặt Kylian Mbappé đối mặt với trách nhiệm của mình. Câu lạc bộ Paris đề nghị anh gia hạn hợp đồng hoặc ra đi. Trừ khi cầu thủ có ý định tôn trọng hợp đồng của mình, sẽ hết hạn vào năm 2024. Một quyết định có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho tuyển thủ Pháp, người có thể ngồi dự bị trong phần còn lại của mùa giải.

Cuộc chiến bắt đầu giữa PSG và Kylian Mbappe. Câu lạc bộ hy vọng sẽ thấy anh ấy ra đi vào mùa hè này, nhưng cầu thủ này dường như quyết tâm hoàn thành hợp đồng của mình, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Tuyển thủ người Pháp đang ở một vị trí vững chắc trong trường hợp này và sẽ có tiếng nói cuối cùng. Nhưng sự lựa chọn của anh ấy không thể vẫn không có hậu quả.

PSG có thể làm mà không cần sự phục vụ của anh ấy

Trong trường hợp thất bại trong nỗ lực của mình, mà PSG có thể quyết định đặt Mbappé bước sang một bên và đặt anh ta trên khán đài trong phần còn lại của mùa giải. Dựa theo Andres Onrubiaquyết định này có thể gây chấn động làng bóng đá thế giới, nhất là vài tháng trướcEuro 2024Thế vận hội Pari.

“Mbappé là một biểu tượng ở Pháp”

« Nếu họ để nó trên khán đài, đó sẽ là chuyện quốc gia ở Pháp. Liên đoàn cầu thủ sẽ gây áp lực lên PSG bởi họ không có quyền sa thải cầu thủ mà không có lý do chính đáng. Và Mbappé là một biểu tượng ở Pháp ” nói với phóng viênBẰNG TRÊN Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *