Mbappé đưa ra câu trả lời, PSG hướng đến thảm họa

Trong vài giờ tới, Nasser Al-Khelaïfi dự kiến ​​sẽ có mặt tại trung tâm huấn luyện của PSG. Cơ hội để chủ tịch câu lạc bộ Paris nói chuyện với Kylian Mbappé, người có tình hình hợp đồng rất đáng lo ngại. Việc cầu thủ tự do ra đi vào năm 2024 có thể khiến đội rơi vào tình thế không thoải mái, đặc biệt là về mặt tài chính.

Nó quay trở lại thời đi học của Kylian Mbappé. Sau vài ngày nghỉ, cầu thủ 24 tuổi đến trung tâm huấn luyện PSG Thứ Hai này và gặp huấn luyện viên mới của anh ấy, Luis Enrique. Nhưng sự trở lại này không hề dễ dàng. Trong vài giờ tới, Mbappé đáng để nói chuyện Nasser Al-Khelaifi để thảo luận về tình hình.

Mbappe muốn ở lại đến năm 2024

Vài ngày trước, tổng thống PSG đã cho anh ta một tối hậu thư. Al-Khelaifi amở cửa để khởi hành từ Mbappé vào mùa hè này, để tránh việc anh ấy bị ra đi vào năm 2024. Trừ khi người chơi có mong muốn ở lại Paris vào mùa giải tới, đồng thời từ chối kích hoạt tùy chọn cho phép anh ấy gia hạn hợp đồng đến năm 2025.

PSG gặp nguy hiểm lớn?

Dựa theo Thế vận hội, khởi hành miễn phí từ Mbappé vào năm 2024 có thể có tác động tài chính nghiêm trọng PSG. Câu lạc bộ Paris đang làm mọi cách để thuyết phục các cầu thủ của mình ra đi hoặc gia hạn. Nhưng trong trường hợp này, Mbappé đang ở thế mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *