Mbappé: Dự án bí mật của PSG bị lộ?

Mùa hè 2023 này có thể là cuộc chia tay giữa Kylian Mbappé và Paris Saint-Germain. Bước sang năm 2017, ngôi sao người Pháp tuyên bố rõ ràng muốn được tự do vào tháng 6 tới, đây sẽ là thảm họa thực sự với CLB của anh. Vì vậy, Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi tuyên bố nếu Mbappé không nhanh chóng được gia hạn, anh sẽ bị chuyển nhượng.

Đó dường như là điều chắc chắn duy nhất PSG trong cuộc tấn công, với Lionel Messi còn lại trong MLS vân vân Neymar luôn bị đẩy về phía lối ra. Tuy nhiên, Kylian Mbappe đã trở thành một trong những sự ra đi có khả năng xảy ra nhất trong vài tuần tới từ câu lạc bộ thủ đô, vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau chưa đầy một năm và anh ấy không muốn gia hạn.

“Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuần”

giai điệu từ PSG đã cứng lại gần đây, với một Nasser Al-Khelaifi danh mục: một trong hai Mbappé đồng ý ký một hợp đồng mới, hoặc anh ấy sẽ phải tìm một câu lạc bộ mới. “ Anh ấy phải đưa ra quyết định vào tuần tới, hoặc tối đa là hai tuần. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở ” chủ tịch nói PSG, trong một bài phát biểu lấy từ người Paris. « Nó là như vậy đối với anh ấy và đối với những người khác. Không ai vĩ đại hơn câu lạc bộ, không cầu thủ nào, kể cả tôi. Nó rất rõ ràng ».

PSG đã làm việc về việc chuyển nhượng Mbappé

Đội trưởngđội tuyển Pháp do đó có hai tuần để quyết định… nhưng PSG dường như đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất! Theo thông tin từ TMW, tại câu lạc bộ thủ đô, chúng tôi đã làm việc ở hậu trường để tìm một câu lạc bộ mới cho Kylian Mbappé. Sau này dường như luôn là một giấc mơ RealMadrid, nhưng bây giờ ở Tây Ban Nha chắc chắn rằng Florentino Pérez sẽ không có ý định chi một số tiền lớn cho việc chuyển nhượng của anh ấy… khi anh ấy sẽ được tự do trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *