Mbappé đốt cháy PSG, chuyện xảy ra khắp trong nước ngoài

Kylian Mbappé không còn được chào đón tại PSG, người đã được tiếp cận ở hậu trường để hoàn thành các hoạt động thông qua sự ra đi của anh ấy. Có rất nhiều lời đề nghị và Paris Saint-Germain sẽ xem xét… một khoản vay!

Kể từ tối thứ Sáu và thông báo PSG rút tiền Kylian Mbappé từ nhóm cho mùa giải trước ở châu Á, vở kịch xà phòng Mbappé rõ ràng là bắt đầu lại. Paris Saint-Germain chắc chắn sẽ muốn chia tay với cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của mình và sẽ xem xét, bên cạnh lời đề nghị trị giá 300 triệu euroAl-Hilalthị trường chuyển nhượng được phát hành để hoàn thành hoạt động huyền thoại với Kylian Mbappe.

“Những gì tôi được nói là PSG sẵn sàng cho anh ấy mượn”

Phóng viên từ Bầu trời thể thao, kaveh solhekol làm trống túi của mình trên trường quay của chương trình bóng đá hàng ngày giải thích điều đó PSG sẽ có một số liên hệ với các câu lạc bộ quan tâm Kylian Mbappé. “Hơn 5 CLB đã liên hệ với PSG vào cuối tuần này để chiêu mộ Kylian Mbappé. (…) Các câu lạc bộ được thông báo về việc anh ấy ở đó. Tôi được cho biết thị trường cho nó đã rất nóng. PSG hy vọng mọi thứ sẽ thay đổi trong tuần này”.

Ngoài ra, ban quản lý PSG dường như đã sẵn sàng để được phát hành Kylian Mbappé dưới hình thức cho vay! “Những gì tôi được biết là PSG sẵn sàng cho anh ấy mượn trong mùa giải tới và tất cả những gì bạn phải làm là đồng ý trả lương cho anh ấy. Về phía PSG, họ chỉ muốn anh ra đi. Nhưng tất nhiên, cầu thủ này đang ở thế mạnh bởi anh ta còn hợp đồng với PSG và nếu muốn, anh ta có thể cầm súng và nói: ‘Tôi sẽ hy sinh ở mùa giải tới vì tôi muốn giành chiến thắng trong trận chiến ý chí này và tôi không ngại việc không thi đấu ở mùa giải tới và sau đó tôi sẽ đến Real Madrid miễn phí vào mùa hè tới’.

“Có hai hoặc ba câu lạc bộ Premier League, câu lạc bộ Ý và Tây Ban Nha”

Cuối cùng, cái nào PSG sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác nhau cho Kylian Mbappétừ chuyển nhượng khô sang cho vay thông qua việc đưa người chơi vào trao đổi theo kaveh solhekol. “Thực tế là PSG sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho mượn vì nó mở ra thị trường cho nhiều câu lạc bộ có thể thực hiện một thỏa thuận cho anh ấy. Và tôi cũng được biết rằng PSG có nhiều mối quan tâm. Những người đã liên hệ với anh ấy nói về các khoản vay, mua anh ấy, nhưng cũng về các cầu thủ và giao dịch chuyển nhượng. Do đó, PSG đã được các câu lạc bộ khác cung cấp cầu thủ và tiền để đổi lấy Mbappé. Và tôi được biết rằng trong số những câu lạc bộ này có hai hoặc ba câu lạc bộ Premier League, câu lạc bộ Ý và Tây Ban Nha”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *