Mbappé đợi người ở PSG, chuyện hậu trường

Luis Campos đã bắt tay vào việc thiết kế đội hình cho mùa giải tới. Theo nghĩa này, các cố vấn thể thao của PSG đang tìm kiếm một tiền đạo bổ sung cho Kylian Mbappé. Tên của Victor Osimhen đã được nhắc đến trong những tuần gần đây. Napoli cũng sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 25 triệu euro để chiêu mộ người thay thế anh ấy.

« Về việc xây dựng đội hình và những gì chúng tôi cần cải thiện, rất nhiều việc đang được thực hiện bởi Luis Campos và chủ tịch (Nasser Al-Khelaïfi). Trong khi nói chuyện với bạn, tôi đang tập trung vào Auxerre và hai trận đấu cuối cùng. Tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu, Christophe Galtier thông báo rằng PSG đã rất tích cực trong nội bộ nhằm hướng đến kỳ chuyển nhượng mùa hè.

PSG quan tâm Osimhen

Theo thông tin của chúng tôi, cánh đồng louis làm từ Bernardo Silva ưu tiên của anh ấy trong mùa hè này. Nhưng một cố vấn thể thao PSG cũng muốn chiêu mộ những tiền đạo hàng đầu, bổ sung cho Kylian Mbappe. Cầu thủ đó có thể là Victor Osimhen, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với Napoli.

Beto thay vì Osimhen?

CÁC Azzurri cũng chuẩn bị mất tuyển thủ Nigeria, tác giả của 23 bàn thắng ở Serie A mùa này. Theo thông tin từ Bầu trời thể thao Ý, Napoli sẽ xây dựng một đề nghị trị giá 25 triệu € cho các dịch vụ Bê tông (25 tuổi), tiền đạo người Bồ Đào NhaUdinesengười mong đợi ít nhất 35 triệu euro để giải phóng tiền đạo của mình, theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *