Mbappé đòi nặng lời, chuyển nhượng trở lại PSG

Tìm kiếm một số 9 đích thực chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của Luis Campos, khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần. Một số cái tên đã được công bố tại Paris Saint-Germain và đây là trường hợp của Romelu Lukaku, người khó có thể ở lại Inter khi hết hợp đồng cho mượn.

Ai sẽ đi cùng Kylian Mbappe mùa giải tới? Mùa hè này sẽ đánh dấu sự kết thúc MNM với khả năng khởi hành từ Lionel Messi cũng như Neymar và cũng, cánh đồng louis đã bắt đầu làm việc để tìm một ngôi sao mới cho PSG.

Lukaku, đề nghị mới của PSG

Một vài cái tên đã được đề cập trong những tuần gần đây, nhưng người Paris gần đây đã tiết lộ rằng PSG có thể chuyển sang Romelu Lukaku. Phải nói rằng bất chấp mùa giải khó khăn của anh ấy ở Serie A, cầu thủ người Bỉ vẫn có một hồ sơ rất hấp dẫn và trừ khi có một sự thay đổi lớn, anh ấy không nên bị giữ lại.Chôn cất.

Một tương lai không xác định

Ở Anh, một số phương tiện truyền thông đã giải thích nó Lukaku nên quay lại Chelsea, Hoặc thậm chí Mauricio Pochettino muốn giữ nó. Phiên bản bị hỏng bởi Phương tiện thể thao Thứ Tư tuần này, đã thông báo rằng sẽ không có quyết định nào được đưa ra ở London về tương lai của cầu thủ người Bỉ, người thậm chí có thể bị đẩy về phía lối ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *