Mbappé đòi chuyển nhượng, PSG có thể lo lắng

Còn lâu mới đạt được một mùa giải như kỳ vọng của các nhà lãnh đạo, PSG cần phải tăng cường sức mạnh trong mùa hè này. Đội bóng thủ đô đang tìm kiếm một tiền đạo hỗ trợ cho Kylian Mbappé, Victor Osimhen là một trong số đó. Tuy nhiên, Napoli không có kế hoạch chia tay anh, chủ tịch CLB Italia Aurelio De Laurentiis muốn giữ chân tiền đạo người Nigeria và phát triển mối quan hệ hợp tác với Khvicha Kvaratskhelia.

Ai sẽ đến ủng hộ Kylian Mbappe trên tuyến đầu của cuộc tấn công PSG ? cánh đồng louis biết rằng anh ta sẽ bị Qatar xem xét kỹ lưỡng về vấn đề này và anh ta đã có một số manh mối. Randall Kolo MuaniHarry Kane nhưng trên tất cả Victor Osimhen là một trong những cầu thủ đã kêu gọi cố vấn thể thao PSG. Nhưng sau này sẽ tốn rất nhiều tiền.

Victor Osimhen, gần 150 triệu €

Tác giả của một mùa giải rực rỡ, tiền đạo Napoli có thể quyết định tìm nơi khác vào mùa hè này. Nhưng như thường lệ, Aurelio De Laurentiis, chủ tịch CLB đăng quang ngôi vô địch Italia, sẽ khó khăn trong kinh doanh. Số tiền yêu cầu từ PSG là 150 triệu euro, số tiền lớn mà một câu lạc bộ vốn có thể trả nếu tách khỏi một số yếu tố.

Napoli muốn giữ cặp tấn công của mình

Nhưng theo thông tin từ Chợ chân, Napoli sẽ không có mong muốn từ bỏ Victor Osimhen. Ý muốn của tổng thống Neapolitan là tiếp tục Osimhen và phát triển bộ đôi của mình với Khvicha Kvaratskhelia. Mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp đối với Kylian Mbappé và PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *