Mbappé đòi chuyển nhượng, PSG chịu sức ép

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, PSG đã cố gắng chào mời Rayan Cherki. Tiền vệ tấn công CV, tác giả của nửa sau mùa giải xuất sắc cùng Les Gones, vẫn đang được đội bóng thủ đô chú ý. Nhưng địa vị của anh ấy đã tăng lên, đó là lý do tại sao Chelsea cũng quan tâm đến hồ sơ của anh ấy.

Mùa đông trước PSG đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh để bù đắp cho sự ra đi Pablo Sarabia. Trước khi thất bại ở những giây phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng trên đường đua Thẩm phán Ziyechcâu lạc bộ từ thủ đô cố gắng cung cấp Ryan Cherki, cầu thủ được Kylian Mbappé đánh giá rất cao. Nhưng’CV và đặc biệt Jean-Michel Aulas thể hiện mình là người thiếu kiên nhẫn trong quá trình đàm phán.

Jean-Michel Aulas đã đặt quyền phủ quyết của mình

« Rayan là con trai của một câu lạc bộ nằm trong dự án của chúng tôi, việc thấy anh ấy được tán tỉnh là điều bình thường và khiến chúng tôi cũng tự hào về học viện của mình, nhưng việc có anh ấy ở bên chúng tôi quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Nếu có một điều tất cả chúng ta có thể đồng ý, người hâm mộ, câu lạc bộ, nhân viên, cầu thủ, tài năng như Rayan sẽ ở lại CV. “, đã lật đổ cựu tổng thốngCV mùa đông trước Từ PSG không quên đường đua này, nhất là từ khi Lionel Messi rời đội bóng thủ đô.

PSG không còn đơn độc, Chelsea vào cuộc

Nhưng sự cạnh tranh đã tăng lên. Với phần quan trọng thứ hai của mùa giải Ryan Cherkicái mà PSG biết rằng giá sẽ thay đổi. Và những người nộp đơn đã tích lũy. Theo thông tin báo chí Các Giữ nhà, Chelsea cũng sẽ quan tâm đến những hy vọng quốc tế của Pháp, những người bước ra khỏi Euro một cách thuyết phục trong đội Sylvain Ripoll. Mauricio Pochettinohuấn luyện viên mới nhạc bluescó cơ hội xem anh ấy thi đấu ở Ligue 1 khi anh ấy còn làm huấn luyện viên PSG. Pochettino sẽ thấy mình chơi một mánh khóe khó chịu với câu lạc bộ cũ của mình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *