Mbappé “độc”, PSG sẽ mê anh

Suýt gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm ngoái, Kylian Mbappé cuối cùng đã gia nhập PSG, điều mà phía Tây Ban Nha vẫn chưa tiêu hóa được. Đến nỗi một số nhà báo không còn ngần ngại nói rằng tiền đạo người Pháp không còn được chào đón ở CLB đơn thuần, nơi Erling Haaland hiện là ưu tiên hàng đầu.

Khi kết thúc hợp đồng với PSG vào ngày 30 tháng 6, Kylian Mbappe như đã hứa Real Madrid trước khi gia hạn hợp đồng thuê ở Paris. Một quyết định vẫn còn được thảo luận rộng rãi ở Tây Ban Nha. Và rõ ràng, javier rubianonhà báo Bernabeu kỹ thuật sốvẫn chưa tiêu hóa được sự lựa chọn của Bondy để bẻ khóa.

‘Mbappé cần Real Madrid hơn Real Madrid cần Mbappé’

« Chất lượng bóng đá của anh ấy là không cần bàn cãi. Rõ ràng, nếu anh ấy ký hợp đồng tại Real Madrid, anh ấy sẽ được ủng hộ và chúng tôi sẽ rất phấn khích bởi anh ấy là một trong ba cầu thủ hay nhất thế giới lúc này cùng với Vinicius và Haaland. Nhưng anh ấy không còn quan trọng như năm 2021 hay năm ngoái. Vinicius và Rodrygo đã trưởng thành, năm ngoái các bạn đã vô địch Champions League như đã vô địch, năm nay các bạn chỉ còn cách một trận chung kết nữa… Tôi nghĩ rõ ràng là hôm nay, Mbappé cần Real Madrid hơn là Real Madrid cần Mbappé “, nhà báo Tây Ban Nha trực tiếp trấn an nếp nhăn từ Bernabeu kỹ thuật số. Jorge Cascon đi xa hơn nữa.

“Anh ấy là một người chơi rất độc hại”

« Vinicius chỉ chơi bên cánh trái. Nếu Mbappe không muốn chơi bên cánh phải như rò rỉ, anh chỉ có thể chơi ở vị trí ‘số 9’. Đúng là Real Madrid cần một tiền đạo và anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới, nhưng cũng đúng khi anh ấy là một cầu thủ rất độc hại. Hiện tại, tôi nghĩ rằng câu lạc bộ tốt hơn với những gì họ có bây giờ. Cần sự giúp đỡ là hợp lý, nhưng Mbappé không phải là tân binh hấp dẫn như anh từng có “, nhà báo Tây Ban Nha nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *