Mbappé dọa PSG, cơ hội lớn cho Neymar

Sự ra đi của Neymar dường như không còn là ưu tiên của Paris Saint-Germain, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Trong nội bộ, chúng tôi chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ về ngôi sao người Brazil và điều này đặc biệt liên quan đến sự xuất hiện của tân huấn luyện viên Luis Enrique. Nhưng những sự kiện xung quanh Kylian Mbappé cũng sẽ khiến Nasser Al-Khelaïfi phải xem xét lại quan điểm của mình.

Các MNM thành từng mảnh. Sau khi khởi hành Lionel Messi, Nó là Kylian Mbappe ai có thể đi PSG, bởi vì các nhà lãnh đạo muốn bằng mọi cách để tránh mất nó miễn phí trong vòng chưa đầy một năm. Neymar dường như cũng đang trong quá trình rời đi, nhưng tình hình sẽ thay đổi hoàn toàn.

Luis Enrique vận động cho Neymar

người Paris gần đây đã tiết lộ rằng PSG không muốn bị chia cắt lần nữa Neymar, người hiện đang hồi phục sau chấn thương mắt cá chân. Một kịch bản được xác nhận bởi Tin tức thể thaotrong đó chủ yếu gợi lên vai trò Luis Enrique, người sẽ vận động để thấy người Brazil ở lại Paris vào mùa hè này.

Al-Khelaïfi sợ mất tất cả

Theo thông tin từ nhật báo Italia, toàn bộ sự việc xoay quanh Kylian Mbappé sẽ còn ảnh hưởng đến tương lai Neymar. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sợ mất tất cả các ngôi sao tấn công của mình sau đó Lionel Messi và sẽ quyết giữ nguyên số 10 PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *