Mbappé: Đó là cuộc chiến với PSG, một thông báo khủng khiếp

Vài ngày trước, Leonardo đã im lặng về tình hình của Kylian Mbappé, người mà vở opera xà phòng đã gây ồn ào. Cựu giám đốc thể thao của PSG cũng cho rằng đã đến lúc tiền đạo người Pháp rời đội bóng thủ đô. Theo Daniel Riolo, chuyến thăm này không tầm thường và lên án việc giải quyết các tài khoản.

Trong khi vở opera xà phòng Mbappé thuốc nổ le market du PSGLeonardo phá vỡ sự im lặng bằng cách chắc chắn rằng trong phòng ĐỘI Gì” Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappé ra đi, bất kể thế nào “. Đi chơi mà thời gian không đáng ngạc nhiên, nhưng Daniel Riolo có một lời giải thích.

“Điều đó không làm bạn ngạc nhiên?”

« Leonardo khi còn ở PSG, anh ấy không trả lời phỏng vấn. Ở đó, anh ấy không còn là DS của PSG nữa, và anh ấy đang trả lời phỏng vấn. Anh đưa ra quan điểm của mình, khi đó anh sẽ không bao giờ ở vị trí này tại PSG bằng sự sắc bén như đã từng. Ở đó, như thể tình cờ, có một cuộc phỏng vấn với anh ấy với một nhà báo trong đội. Điều đó không làm bạn ngạc nhiên sao? hỏi phóng viên từ RMC trong L’chân sautrước khi tiếp tục lập luận của mình.

“Thanh toán tài khoản, đây là nó”

« Leonardo từ đâu đến như vậy? Tất toán tài khoản, thế là xong. Tuy nhiên, trong cuộc chiến truyền thông mà PSG đã mở ra để hạ bệ Mbappé và coi anh ấy như kẻ phản diện trong câu chuyện, tôi nghĩ cuộc phỏng vấn này là đúng lúc. Tôi nghĩ rằng nó đã được đặt hàng. Tôi nghĩ đã có một cuộc điện thoại. Nó không chỉ rơi vào góc bàn của phóng viên L’Équipe. Họ cũng sẽ không nghĩ chúng ta ngu đâu. Đó là một yếu tố khác trong cuộc chiến truyền thông này “, thêm Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *