Mbappé: Đó là cuộc chiến giữa PSG và Real Madrid!

Những tin đồn không ngớt về tương lai của Kylian Mbappé. Kể từ khi lá thư của anh ấy được gửi tới PSG để thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn đến năm 2025, cầu thủ người Pháp đã được thông báo ra đi và tất nhiên, chúng tôi đã gửi anh ấy đến Real Madrid. Nhưng hiện tại giữa đội bóng thủ đô và Casa Blanca đang có những dị nghị khác nhau về trường hợp của Mbappé.

Sẽ chơi ở đâu Kylian Mbappe mùa giải tới? Còn hợp đồng đến năm 2024 với PSG, cầu thủ người Pháp dự định tôn trọng cam kết của mình, nhắm mục tiêu bắt đầu một năm miễn phí. Một kịch bản không tưởng đối với một đội bóng thủ đô. Nasser Al-Khelaifi sau đó cho nó được biết Mbappéhoặc anh ấy gia hạn hoặc anh ấy được chuyển nhượng vào mùa hè này.

PSG đã hình dung Mbappé tại Real Madrid

Các PSG do đó có thể chia tay Kylian Mbappé. Bên trong câu lạc bộ thủ đô, chúng tôi cũng sẽ có những ý tưởng cho tương lai của người bản xứ Bondy. Thật vậy, trong khi Real Madrid hiện đang rất cẩn thận MbappéPSGngười ta tin rằng người Pháp và Casa Blanca đã đạt được thỏa thuận cho phép khách đến miễn phí vào năm 2024.

Câu trả lời của Merengue

Nhưng bây giờ trên Real Madridrõ ràng là chúng tôi không có cùng phiên bản với PSG Về Kylian Mbappe. đổ Thương hiệu, Merengue sau đó đã sửa sai tình hình. Sau đó anh ta được đảm bảo rằng không có thỏa thuận nào với Mbappéhoặc thậm chí đàm phán. Ai sau đó nói sự thật về các cầu thủ PSG ? Cuộc chiến còn lâu mới kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *