Mbappé đầu quân, PSG báo tin có sao

Thi đấu ấn tượng trước Real Madrid vào thứ Tư tuần này, Bernardo Silva khẳng định, nếu cần, anh sẽ là một tân binh lý tưởng cho PSG. Theo le10sport.com tiết lộ với bạn, Luis Campos thực sự đang tìm cách đưa tuyển thủ Bồ Đào Nha từ Manchester City, người đang háo hức thay đổi cục diện. Một hồ sơ được Kylian Mbappé nhìn kỹ, người mà chúng tôi chắc chắn rằng đã đảm bảo sự xuất hiện của người đồng đội cũ của anh ấy.

Tác giả nhân đôi chống lại Thực tế Madrid (4-0), Bernardo Silva là một trong những kiến ​​trúc sư vĩ đại về trình độ Manchester Thành phố cho trận chung kết Champions League. Tuyển thủ Bồ Đào Nha tỏ ra là nhân tố không thể thiếu trong mắt nhìn trộm Guardiolanhưng sự tự tin mới này không ngăn cản anh ấy muốn thay đổi chân trời, anh ấy có hợp đồng thuê kéo dài đến năm 2025. Le10sport.com đã tiết lộ riêng với bạn trong những tháng gần đây rằng anh ấy rất quan tâm đến Louis cắm trại mà anh ấy đã tuyển dụng từHoa Kỳ Monaco vào năm 2015. Thông tin được xác nhận bởi RMC hoặc Đội. vân vân Bernardo Silva sẽ không vô cảm, một cái gì đó làm hài lòng Kylian Mbappé.

PSG hứa hẹn Bernardo Silva cho Kylian Mbappé

Và vì lý do chính đáng, hai người đàn ông đã biết nhau sau khi gặp nhau ở Công quốc. 10 môn thể thao đặc biệt thể hiện rằng Kylian Mbappé muốn chơi lại Bernardo Silva. Hơn nữa, sự xuất hiện của người Bồ Đào Nha sẽ được hứa hẹn với anh ta Bruno Sa-lô-môn. « Trong một thời gian, chúng tôi đã nói với anh ấy ‘Bernardo Silva đang đến’phóng viên giải thích màu xanh Pháptrình bày bởi Mục tiêu. Năm ngoái, tại thời điểm gia hạn, tên của Bernardo Silva đã được đặt lên bàn đàm phán để Kylian Mbappé gia hạn. “Cuối cùng, Manchester Thành phố không muốn chia tay với các cầu thủ của mình, tình hình sẽ phát triển, đội hình thủ tướng liên đoàn như thể sẵn sàng từ bỏ nó trong trường hợp có một đề nghị thỏa đáng.

“Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra”

Khi được hỏi về tương lai của mình bởi con kênh+ sau màn trình diễn XXL của anh ấy trước Thực tế Madrid, Bernardo Silva thích liên hệ, tập trung vào thời hạn tiếp theo với Manchester Thành phố đó là trên đường là cuối cùng: Kế hoạch là kết thúc mùa giải tốt đẹp, giành chức vô địch Premier League, gặp United trong trận chung kết FA Cup, và sau đó là Inter. Sau mùa hè, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *