Mbappé đang đợi anh ở PSG, anh hạnh phúc ở nước ngoài

Hè vừa qua, PSG ra sức chiêu mộ Vua phá lưới. Phải nói rằng Kylian Mbappé chưa bao giờ giấu giếm khát khao được phát triển với vị trí tiền đạo cắm đích thực. Với suy nghĩ này, câu lạc bộ thủ đô đã thảo luận với Robert Lewandowski, người cuối cùng đã chọn gia nhập FC Barcelona. Một sự lựa chọn mà anh ấy dường như không hối hận.

Kylian Mbappe chưa bao giờ che giấu rằng anh ấy thích thay đổi với một tiền đạo trung tâm thực sự bên cạnh, điều này đã không xảy ra trong mùa giải này. Tuy nhiên, mùa hè năm ngoái PSG đang cố gắng hoàn thành việc chuyển giao Robert lewandowski ai thích tham gia câu lạc bộ Barcelona. Và người Ba Lan không hối tiếc.

Lewandowski không hối hận với lựa chọn của mình

« Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh. Tôi rất hạnh phúc. Chúng tôi có cơ hội tốt để giành chức vô địch và danh hiệu này sẽ rất, rất quan trọng với câu lạc bộ. Đây là một quá trình đang diễn ra, nhưng chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi hy vọng đây sẽ là bước đầu tiên để hy vọng giành được nhiều chiến thắng hơn trong mùa giải tới “, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với ĐÃ CHẠYtrước khi tiến hành.

‘Tôi sẽ nhớ thời gian ở Bayern với lòng biết ơn’

« Tôi không phải là người hay ghen. Mọi thứ tôi đã trải qua và đạt được tại Bayern Munich sẽ khắc sâu trong ký ức của tôi. Và tôi sẽ luôn ghi nhớ với lòng biết ơn khoảng thời gian tôi đã trải qua ở Bayern và cả cá nhân tôi ở Munich. Tôi đã trải qua mười hai năm ở Đức, tám năm trong số đó ở Munich, nơi tôi đã trải nghiệm và đạt được rất nhiều điều. Đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ quên nó “, thêm Robert lewandowski.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *