Mbappé đang đợi anh ở PSG, anh đáp trả khủng khiếp ở Qatar

PSG sẽ được nhắc đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, đó là điều chắc chắn. Luis Campos muốn tăng cường sức mạnh cho mọi tuyến của đội Paris, đặc biệt là hàng công. Những tên tuổi lớn tuyên bố giúp đỡ Kylian Mbappé. Randal Kolo Muani là một trong số đó. Hơn nữa, anh ấy nói về tầm quan trọng của Paris vào tối Chủ nhật này.

Các PSG phải đối mặt với một thách thức khá khó khăn trong mùa hè này. Nhiều cầu thủ chủ chốt sẽ rời câu lạc bộ tức là Sergio Ramos vân vân Lionel Messicó hợp đồng kết thúc vào ngày 30 tháng 6. cánh đồng louis do đó cần phải thay thế hai người chơi, đây là một yếu tố kinh nghiệm, rất hữu ích đặc biệt đối với giải vô địch.

Skriniar đến PSG, Bernardo Silva được kỳ vọng

Để bù đắp cho sự ra đi của tuyển thủ Tây Ban Nha, cố vấn bóng đá PSG đã tìm thấy một sự thay thế. Milan Skriniar nên xuống xeLiên Milan. Lại Paris theo dõi một hậu vệ trục khác, lần này thuận tay trái. Lucas Hernández được yêu thích cho vị trí này, người Pháp ngần ngại mở rộng cuộc phiêu lưu sang München. Đối với cuộc tấn công, như được tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Paris Con trai Bernardo Silva. Các cầu thủ hứng thú và mọi thứ cần đẩy nhanh sau trận chung kết giải vô địch.

Kolo Muani rất vui khi được PSG quan tâm, nhưng…

Lại Paris sẽ không dừng lại ở đó và có thể thử một cú đánh lớn khác. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG rất quan tâm màu ngẫu nhiên. Và cựu cầu thủ Nantes đã tận dụng cuộc phỏng vấn với Câu lạc bộ bóng đá kênh đào để thỏa mãn sở thích của nhà vô địch người Pháp. “Tôi đang ở mùa giải thứ ba với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi vẫn cần phải cải thiện. Tôi muốn dành thời gian của mình, tôi không phải là người vội vàng vì các câu lạc bộ lớn ở đó. Thật đáng mừng khi PSG luôn ở phía sau bạn, giống như tất cả các câu lạc bộ lớn khác. Không phải vì bạn đến từ vùng Paris hay bạn lớn lên ở đó mà bạn nghiễm nhiên phải chơi ở PSG. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *