Mbappé cướp bóng của PSG, Leonardo hạ gục cú đấm

Tương đối kín đáo kể từ khi ra đi, Leonardo nói về tin tức của Paris Saint-Germain và đặc biệt là về chủ đề chính của mùa hè này, tương lai của Kylian Mbappé. Với tất cả các sự kiện trong vài tuần qua, nhà cầm quân người Ý gốc Brazil dường như nghĩ rằng cuối cùng đã đến lúc cầu thủ người Pháp thay đổi câu lạc bộ … và đặc biệt là để PSG sang trang.

Không có gì suôn sẻ giữa PSG và Kylian Mbappe. Kể từ khi thông báo về khả năng ra đi tự do vào tháng 6 năm 2024, tương lai của ngôi sao người Pháp đã bị đặt dấu hỏi và không ai thực sự có thể nói rằng anh ấy sẽ vẫn ở đó khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

“Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappé ra đi, dù thế nào đi chăng nữa”

cựu giám đốc thể thao PSG trở lại trong một năm, Leonardo nói về vụ lùm xùm lớn xung quanh Kylian Mbappé, thứ dường như đã làm tê liệt kỳ chuyển nhượng PSG Tại thời điểm này. ” Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappé ra đi, dù thế nào anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Độisẽ được phát hành vào thứ Hai.

“Hoàn toàn có thể vô địch Champions League mà không cần Mbappé”

« Paris-Saint-Germain tồn tại trước Kylian Mbappé và nó sẽ tồn tại sau anh ấy “có theo dõi Leonardo. « Anh ấy đã ở Paris được sáu năm và trong sáu mùa giải đó, năm câu lạc bộ khác nhau đã vô địch Champions League (Real Madrid năm 2018 và 2022, Liverpool năm 2019, Bayern Munich năm 2020, Chelsea năm 2021 và Manchester City năm 2023), không có. là Mbappé trong hàng ngũ của họ. Điều này có nghĩa là không thể giành chiến thắng trong cuộc thi này nếu không có anh ấy. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *