Mbappé: Cực chẳng đã, PSG dời ngày ra đi

Giữa Kylian Mbappé và PSG, các cuộc đàm phán đã được nối lại. Nhưng điều đó không nhiều bằng việc đôi bên hòa thuận với nhau. Tình thế bế tắc. One đã từ chối gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, đến năm 2025. Về phần mình, PSG đang nghĩ đến việc ngôi sao của mình sẽ đến Real Madrid vào mùa Hè này và tìm cách xoay chuyển tình thế.

Được báo giới Italia hỏi hồi đầu tháng 6, vài ngày sau khi tuyên bố không gia hạn hợp đồng với PSG, Kylian Mbappe giới thiệu câu lạc bộ tiếp theo. “Tôi không yêu cầu được bán hay đến Real Madrid. Tôi vừa xác nhận rằng tôi không muốn kích hoạt tùy chọn mùa giải bổ sung trong hợp đồng của mình. Với PSG, chúng tôi chưa bao giờ nói về việc gia hạn, nhưng tôi rất vui khi ở lại Paris mùa giải tới.e “đã đưa cầu thủ vào chuyên mục của Gazzetta dello Sport, qua đó xác nhận ý định ở lại của anh ấy PSG mùa giải tới. Nhưng về phía câu lạc bộ Paris, chúng tôi nghiêm túc đặt câu hỏi về tương lai của Mbappe.

Nói chuyện ngõ cụt

Phải nói rằng người chơi đã gửi thư cho PSG, tuyên bố rằng anh ta sẽ không kích hoạt tùy chọn, cho phép anh ta gia hạn hợp đồng thuê đến năm 2025. Bức thư tranh chấp. Như đã xác nhận đội, cái mà PSG cảm thấy bị phản bội, anh ấy đã làm mọi cách trong những tháng gần đây để xoa dịu Mbappé. Ban quản lý vẫn đang cố gắng thay đổi quyết định vì tùy chọn này sẽ hết hạn vào cuối tháng Bảy. Nhưng không có gì hoạt động, Mbappé như không muốn đổi ý.

PSG sẽ đọc trước trận đấu của Mbappé

Theo thông báo của giới truyền thông, PSG chắc chắn rằng ÔngPé đã quyết định năm sau sẽ tự do rời khỏi thủ đô. Đối với câu lạc bộ Paris, hành động mới nhất của cầu thủ phản ánh mong muốn ra đi của cầu thủ, người dự định kết thúc cuộc phiêu lưu ở Paris của mình theo cách tốt nhất có thể. Trước khi đến Real Madrid ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *