Mbappé: Coup de theatre đã được xác nhận, một thông báo lớn!

Hợp đồng của Kylian Mbappé sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và PSG đang theo dõi tình hình của Marcus Rashford để tìm người thay thế khả dĩ. Tuy nhiên, đường đua của Rashford đã thất bại trước sự hài lòng của huyền thoại Mancunian Wayne Rooney.

Nasser Alkhelaïfi trình bày rõ ràng hơn Louis en-ri-cô Ngày 5 tháng 7 vừa qua liên quan đến vở opera xà phòng Kylian Mbappe. chủ tịch cho PSG đã nói rõ với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ rằng nếu anh ấy từ chối gia hạn hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm sau, anh ấy sẽ bị bán trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

PSG nghĩ Rashford cho thời hậu Mbappe, đó là vết sẹo

Bên cạnh đó, PSG đã chọn người kế vị của mình, cá nhân Marcus Rashford Theo thông tin được tiết lộ mới đây của HÌNH ẢNH THỂ THAO. Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm lâu dài Paris thánhGermaine cho trẻ em của Manchester đoàn kết, Rashford nên gia hạn hợp đồng thêm 5 mùa sau khi đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với lãnh đạo Manchester đoàn kết. Bên cạnh đó, thể thao gần đây đã tiết lộ rằng mặc dù Marcus Rashford đã nhận được nhiều đề nghị tài chính hấp dẫn hơn ở Anh và Châu Âu so với ở Manchester đoàn kếtMong ước của tuyển thủ Anh là được ở bên nhau quỷ đỏ để giành được những danh hiệu lớn trong những mùa giải tới.

“Anh ấy có thể là một ngôi sao, một cầu thủ quan trọng của Manchester United”

Huyền thoại Manchester đoàn kếtđến Old Trafford năm 18 tuổi, Wayne rooney xác nhận kết quả của Marcus Rashford để tiếp tục sự nghiệp của mình với Quỷ đỏ. đổ thể thao, rooney đưa ra bài phát biểu sau đây. “Anh ấy là một trong những mảnh ghép nhưng cũng là người có thể trở thành một ngôi sao, một cầu thủ quan trọng của Manchester United. Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Thách thức đối với Marcus bây giờ là tiếp tục làm điều đó trong 5, 6, 7 năm tới và đưa di sản của anh ấy lên một tầm cao mới. Bởi vì anh ấy là cầu thủ có thể dễ dàng đánh bại kỷ lục ghi bàn của tôi”. PSG được cảnh báo, mọi chuyện đã kết thúc Marcus Rashford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *