Mbappé: Chuyển đến 200 triệu euro, PSG có thể trúng độc đắc

Một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng, Kylian Mbappé đang làm rung chuyển kỳ chuyển nhượng, với việc Paris Saint-Germain đang tìm cách bán anh để tránh thảm họa bắt đầu tự do. Nhưng tình huống này không làm giảm giá của anh ấy trên thị trường, ngược lại, bởi vì mức giá dường như được đặt trong khoảng từ 180 đến 200 triệu euro cho việc chuyển nhượng của anh ấy. Có lẽ hơi quá đắt đối với Real Madrid, mặc dù một đường đua khác có thể mở trong vài ngày tới…

Kể từ vụ nổ ởHoa Kỳ Monaco, Kylian Mbappe và cũng Real Madrid tán tỉnh, nhưng chưa bao giờ gặp mặt. Cầu thủ người Pháp thực sự có thể là một cầu thủ Madrid bây giờ, nhưng cuối cùng anh ấy đã quyết định ký một hợp đồng kỷ lục tại PSG vào tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, một hợp đồng có thể cho phép người dân Madrid chào đón anh ấy sau một năm nữa!

Real Madrid chờ Mbappé

Bởi vì Mbappé rõ ràng hơn: không có vấn đề gì để anh ấy kích hoạt năm tùy chọn trong hợp đồng của mình, do đó, anh ấy sẽ bắt đầu tự do vào tháng 6 năm 2024. Real Madrid chúng tôi dường như đã lên kế hoạch cho mọi thứ, vì Bầu trời thể thao mới đây thông báo đã đạt được thỏa thuận với người tùy tùng của tiền đạo người Pháp.

Liverpool sẵn sàng hành động?

Tuy nhiên, hãy chú ý đến Liverpool ! Theo thông tin từ Phương tiện thể thaoCÁC Màu đỏ quan sát tình hình từ xa và đối diện với Real Madrid, họ hoàn toàn sẽ không phản đối việc chuyển 200 triệu € để có được sự phục vụ của Kylian Mbappé. Đây cũng sẽ là kịch bản tốt nhất cho PSGcó thể biến thành việc xây dựng một dự án hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *