Mbappé chuẩn bị kế hoạch 200 triệu euro, PSG lúng túng

Kylian Mbappé không che giấu điều đó. Cầu thủ người Paris muốn tôn trọng hợp đồng của mình và ở lại PSG vào mùa giải tới. Theo báo giới Tây Ban Nha, việc ngôi sao người Pháp trúng số độc đắc trong buổi tập tới là động lực để anh ở lại. PSG thấy mình bất lực trong hồ sơ này.

Khác với năm ngoái, Kylian Mbappé không giấu giếm ý định của mình. “Tôi chỉ xác nhận rằng tôi không muốn kích hoạt số năm bổ sung được cung cấp trong hợp đồng. Với PSG, chúng tôi chưa bao giờ thảo luận về việc gia hạn, nhưng tôi rất vui khi ở lại đây vào mùa giải tới ” Cầu thủ người Pháp đã bỏ rơi, quyết định tôn trọng hợp đồng của mình cho đến khi kết thúc mặc dù anh ấy đã quyết định không gia hạn thêm một năm.

Mbappé sẽ trúng số độc đắc

Nhưng vì lý do gì, Mbappé anh ấy có muốn ở lại không PSG mùa giải tới? phương tiện truyền thông Tây Ban Nha Tiết lộ Nghĩ rằng bạn biết câu trả lời. Theo ông, cầu thủ này có thể chạm mốc 200 triệu euro nếu ở lại Paris mùa sau (thưởng + lương).

PSG bị tước vũ khí trong hồ sơ này

Về phần mình, đảng PSG không có nhiều thời gian trong vấn đề này. Nasser Al-Khelaifi đưa ra tối hậu thư cho anh ta, nhưng không có gì bắt buộc cầu thủ này phải rời thủ đô vào mùa hè này. Đặc biệt là Real Madrid muốn đợi đến năm 2024 trước khi chiêu mộ anh ta. Một giải pháp triệt để sẽ là để anh ngồi dự bị trong phần còn lại của mùa giải, nhưng quyết định này có thể là thảm họa PSG trong một cuộc khủng hoảng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *