Mbappé chờ tăng cường lớn, PSG nên chiêu mộ ai?

Dù PSG có ý định chia tay nhưng Kylian Mbappé lại có nguyện vọng ở lại mùa giải tới. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đang hy vọng vào một bản hợp đồng lớn vào mùa hè này. Dù đội bóng thủ đô đã hoàn tất rất nhiều đợt tăng cường nhưng điều này vẫn chưa đến với những tay săn bàn thực thụ. Tuy nhiên, đây dường như là một ưu tiên trong mắt Mbappé. PSG nên chiêu mộ ai để lấp đầy số 7 của họ?

Milan Skriniar, Lucas Hernandez, Manuel Ugarte, Marco Asensio, Kang-in Lee, Cher Ndour… Cái mà PSG bắt đầu từ cú sốc của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nhưng bây giờ công việc của Luis Campos còn lâu mới kết thúc. Lực lượng lao động của tương lai Louis en-ri-cô sẽ thấy nhiều thay đổi hơn trong những tuần tới. Và trang web ưu tiên vẫn chưa phát triển: trang tính điểm. Kể từ mùa hè năm ngoái, các PSG đang tìm kiếm một tiền đạo hỗ trợ Kylian Mbappé, người đã yêu cầu sự tăng cường này. Vì vậy, chúng tôi nhớ #pivotgang của Pháp. Lần này, Campos dường như quyết tâm mang quân tiếp viện cho cuộc tấn công này Paris. Bây giờ vẫn còn để xác định người chiến thắng may mắn.

Kane, Osimhen, Ramos…

Và ở bên PSG, chúng tôi sẽ không cạn ý tưởng cho vị trí số 9 cho mùa giải tới. Do đó, trong những tuần gần đây, các tệp lớn đã được mở để Paris. Điều này sẽ đặc biệt xảy ra với Harry Kanedường như muốn rời đi Tottenham, Victor Osimhenai đã ra khỏi mùa hè với Napolihoặc Gonçalo Ramostuyệt vời tại Benfica và được đại diện bởi Jorge Mendesđại lý có ảnh hưởng gần gũi với cánh đồng louis.

PSG hoàn toàn có Kolo Muani?

Nhưng bây giờ 3 tệp này không dễ dàng. Vì vậy, đây là một con đường khác có thể đạt được động lực PSG. Theo tin tức mới nhất, câu lạc bộ thủ đô cuối cùng cũng có thể chuyển sang màu ngẫu nhiênlung linh cả mùa vớiEintracht Frankfurt. Và liên kết với Kylian Mbappe có một cái gì đó để vẽ trên. Hai người gốc Bondy này đã biết nhau, những người đã có cơ hội hợp tác nhiều lần đội tuyển Pháp. Bây giờ họ sẽ gặp nhau tại PSG ? Một giải pháp khác có thể đến từ bên trong. Anh ấy sẽ được gọi Mauro Icardianh ấy đã bắt đầu lại trên Galatasaray. Để xem những gì sẽ được nói Luis Enrique

Vậy PSG nên chiêu mộ ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *