Mbappé chia tay PSG, quả bom rơi xuống

Kylian Mbappé nhận thức được rằng anh sẽ khó thay đổi suy nghĩ của PSG. Câu lạc bộ Paris không còn phụ thuộc vào cầu thủ, miễn là câu lạc bộ từ chối gia hạn hợp đồng thuê thêm một mùa giải. Tuyển thủ Pháp nhận thức được tình trạng mong manh của mình và không ngần ngại nói lời tạm biệt với các đồng đội trước khi lên đường sang Nhật Bản vào thứ Bảy.

Kylian Mbappe chắc chắn không mong đợi phản ứng như vậy từ PSG sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải. Khi nói đến các cầu thủ của mình, câu lạc bộ chỉ muốn lật sang trang và bắt đầu một chu kỳ mới mà không có cầu thủ người Pháp. Hơn nữa, CLB không ngần ngại để Mbappé ra đi Paris và xa các tour du lịch mùa hè được tổ chức tại Nhật Bản. « Đã có một cuộc gặp vào thứ Ba giữa PSG và đoàn tùy tùng của Mbappé. Tại cuộc họp này, câu lạc bộ hy vọng nhận được câu trả lời về việc họ có chấp nhận chuyển nhượng hay gia hạn hay không, nhưng họ không nhận được câu trả lời. Thứ 3, Mbappé biết sẽ không đi du đấu cùng PSG xác nhận nhà báo Tây Ban Nha Ramon Alvarez de Mon.

Mbappé nói lời chia tay với các đồng đội

Ở lại Paris, Kylian Mbappe nói lời tạm biệt với một số đồng đội của mình cùng OK mỗi ngày. 24 tuổi không biết có còn góp mặt tại PSG khi họ trở lại và quyết định lãnh đạo. Xin nhắc lại, ban quản lý PSG không có ý định để anh ấy được ra mắt vào năm tới và đang làm những gì cần thiết để cố gắng thu lại phí chuyển nhượng trong trường hợp này trong kỳ chuyển nhượng này.

PSG chuẩn bị ra quân

Được báo hiệu bởi OK mỗi ngày, Mbappé có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của anh ấy. Nếu không có gì di chuyển, người chơi sẽ bị bán bởi PSGhy vọng sẽ thu hồi được số tiền từ 150 đến 200 triệu € theo thể thao. Các Real Madrid dường như là điểm đến hấp dẫn nhất, nhưngẢ Rập Saudi và một số đội Premier League sẽ vẫn còn trong vòng lặp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *