Mbappé bị từ chối, phòng thay đồ PSG phản ứng

Khi đọc thông tin đội hình được PSG chọn cho chuyến du đấu tại Nhật Bản, ai cũng bất ngờ khi tên của Kylian Mbappé không được nhắc đến. Liên quan đến một cuộc tranh chấp với câu lạc bộ của mình, cầu thủ người Pháp đã bị loại. Điều gì đó khiến tất cả mọi người, bao gồm cả phòng thay đồ của PSG, rõ ràng là ngạc nhiên.

tạm thời PSG hạ cánh tại Nhật Bản cho chuyến lưu diễn mùa hè của mình, mà không có Kylian MbappeLuis Enrique phải làm để di chuyển. Đương nhiên, câu lạc bộ thủ đô đã đập tay lên bàn nhiều hơn một chút với các cầu thủ của họ. Mbappé không muốn gia hạn, hôm nay anh ấy ngồi ngoài để cố gắng buộc anh ấy phải ra sân nhiều hơn một chút.

“Người chơi có chút ngạc nhiên, kinh ngạc”

Các PSG sử dụng cách cư xử mạnh mẽ với Kylian Mbappe. Các nhà chức trách ngạc nhiên, bắt đầu với các cầu thủ Paris. trên micrô RMC, vải Hawkins tiết lộ phản ứng trong phòng thay đồ PSG cho ngoại lệ này Mbappérồi thừa nhận: Các cầu thủ khá bất ngờ, bối rối như bao người khác khi biết Kylian Mbappé sẽ không bay cùng mình và khi biết anh sẽ không có mặt trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản này. ».

Di chuyển ngay lập tức cho Mbappé?

Kylian Mbappe bỏ đi mà PSG bây giờ lắng nghe tất cả các cung cấp. Nước đi của cầu thủ người Pháp dường như chính xác hơn bao giờ hết. Nó vẫn còn bây giờ Mbappé đồng ý đi và hơn nữa một đề xuất phù hợp đã đến. Và người bản địa Bondy sẽ chỉ nhìn thấy nó Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *