Mbappé bị trừng phạt, lịch sử lặp lại ở PSG

PSG đã quen với việc quản lý xung đột với các cầu thủ của họ mặc dù Kylian Mbappé xung đột hơn tất cả những người khác do chiều hướng toàn cầu của số 7 của anh ấy. Cùng nhìn lại những thời khắc quan trọng nhất của PSG, những người đã không ít lần phải đóng kịch trong lịch sử gần đây.

Kylian Mbappé kể PSG rằng anh ấy không muốn gia hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 và anh ấy sẽ rời câu lạc bộ theo dạng tự do vào năm 2024. Một lựa chọn khó khăn cho PSG, người đã quyết định hành động cứng rắn với anh ấy bằng cách đưa ra tối hậu thư: hoặc anh ấy tiếp tục hoặc anh ấy bị bán vào mùa hè này. Đối mặt với hiện trạng và ý chí quyết liệt Mbappé để giữ vị trí của anh ấy, câu lạc bộ đã quyết định trừng phạt anh ấy bằng cách đưa anh ấy vào danh sách không mong muốn, trong khi những người còn lại trong nhóm đi đến Nhật Bản để tiếp tục chuẩn bị.

2006: Dhorasoo bị sa thải

Người chơi duy nhất bị đuổi khỏi PSG gọi điện Vikash Dhorasoo. Mọi thứ khởi đầu thuận lợi cho tuyển thủ Pháp. Đến năm 2005, anh ghi bàn thắng huyền thoại vào lưới vòng tròn trong trận chung kết Cúp Pháp (2-1) sau đó tranh luận Giải vô địch bóng đá thế giới 2006 qua nhạc blues chơi hai trò chơi. Nhưng khi anh ấy trở về từ Đức, mọi thứ trở nên căng thẳng với huấn luyện viên Paris, Người đàn ông Lacombe, người đã bỏ anh lại bên bờ ruộng. Dhorazoo đánh gục huấn luyện viên của mình trong phòng ở Paris. CÁC PSG đình chỉ anh ta sau đó sa thải anh ta vào ngày 11 tháng 10 năm 2006.

2010: Rothen được gửi đến CFA

Ngay trước khi Qatar đứng đầu PSG, Jerome Rothen mâu thuẫn với ban quản lý Paris. Năm 2010, khi anh trở lại Paris sau một khoản cho mượn từ Türkiye, Jerome Rothen bị loại khỏi nhóm chuyên nghiệp bởi Antoine Kombouare, huấn luyện viên lúc bấy giờ. Sau đó, nó đã được giao với một khoản dự trữ và không có thỏa thuận nào được tìm thấy cho việc chấm dứt hợp đồng. Anh ấy đã chơi vào đầu mùa giải 2010-2011 với CFA bằng cách chơi hai trò chơi mà anh ấy coi là một sự sỉ nhục, trước khi chấm dứt hợp đồng vĩnh viễn vào ngày 19 tháng 10 năm 2010.

2018: Ben Arfa thắng kiện trước PSG

cuộc phiêu lưu d’Hatem Ben ArfaPSG đã không diễn ra như kế hoạch. khởi chạy lại bởi OGC tốt vào năm 2016, Lyonnais trước đây đã có một mùa giải XXL và thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu. Anh quyết định tham gia PSG d’Unai Emery vào mùa hè năm 2016 nhưng hoàn toàn không nằm trong kế hoạch. Bị loại khỏi giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2017, mọi thứ trở nên căng thẳng hơn một chút khi Bến Arfa tận hưởng chuyến thăm từ Emir Ca-ta ĐẾN Paris để xin số điện thoại của anh ấy để nói chuyện với anh ấy về tình hình thể thao của anh ấy. Một yêu cầu đến tai Nasser al-Khelaifi ai coi tình tiết này là một sự xúc phạm và ai đã bác bỏ nó Tôi là Arfa. Trong 14 tháng, cựu thành viên Marseillais sẽ bị loại khỏi bảng đấu và sẽ quyết định tấn công câu lạc bộ bằng prud’hommes, điều này sẽ lên án PSG vì xáo trộn đạo đức vào tháng 3 vừa qua.

2019: Rabiot bị đuổi lên khán đài

Tình huống của Adrien Rabiot năm 2019 đang đến gần Kylian Mbappe Năm nay. Tiền vệ của Paris nán lại hè 2018 và cuối cùng từ chối gia nhập vào tháng 12/2018. Lãnh đạo Paris vô cùng tức giận và sa thải khỏi tập đoàn Paris Adrian Rabiot. Trong nửa sau của mùa giải, tiền vệ hiện tại Juventus sẽ chứng kiến ​​đồng đội của mình giành danh hiệu vô địch Pháp lần thứ tám, trước khi ra sân tự do Nước Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *